Thể thao

Bại tướng của võ sĩ gốc Việt "gây bão" vì hành vi hạ đẳng

Võ sĩ MMA Julian Wallace – người từng bị Ben Nguyen đánh sấp mặt sau 20 giây, đã phải nhận cơn mưa "gạch đá" từ truyền thông quốc tế.

Cụ thể, tay đấm người Úc Julian Wallace (người từng thua xấu hổ trước võ sĩ gốc Việt Ben Nguyen) vừa bị truyền thông đem ra chế giễu sau hành động đánh đập tàn nhẫn với chính người hôn thê của mình – cô Jessy Jess.

Còn theo Dailymail mô tả, gã võ sĩ xăm trổ này còn độc ác tới mức đá vào đầu vị hôn thê trước khi bóp cổ rồi còn kéo Jessy quanh khu căn hộ ở Sydney và dìm đầu cô xuống đất.

Bại tướng của võ sĩ gốc Việt gây bão vì hành vi hạ đẳng - Ảnh 1.
Võ sĩ Julian Wallace.

Trong khi đó, cô Jessy Jess cũng tiết lộ với một tờ báo tại Australia: "Anh ta hành hung tôi trong khoảng chừng 20 phút. Anh ta đá tôi khi đang đi một chiếc giày cao cổ và còn kéo tôi vào trong nhà bếp và đấm vào mặt tôi ở đó.

Anh ta dìm đầu tôi bằng một tay. Tôi đã cố gắng để trốn chạy nhưng không thể. Lúc đó tôi đã bị anh ta đánh đến ngất lịm đi.

Giờ đây nghĩ lại cảnh tượng kinh hoàng đó, tôi vẫn còn rất sợ hãi. Sau khi dính cú đấm của anh ta, tôi đã hoàn toàn mất hết ý thức".

Jessy Jess cũng chia sẻ rằng, rất may mắn khi bản thân cô cũng là một võ sĩ của làng MMA, nếu không thì cảm giác đau đớn sẽ còn kinh khủng hơn rất nhiều.

Bại tướng của võ sĩ gốc Việt gây bão vì hành vi hạ đẳng - Ảnh 2.
Julian Wallace và vợ.
 
Bại tướng của võ sĩ gốc Việt gây bão vì hành vi hạ đẳng - Ảnh 3.
Jessy Jess bị bầm dập vì màn hành hung của Julian Wallace.

Hiện tại tòa án vẫn chưa đưa ra phán quyết cuối cùng với hành vi hèn hạ của Julian Wallace. Tuy nhiên, gã võ sĩ 28 tuổi này cũng đang bị lên án gay gắt trên mạng xã hội.

Trái với vẻ ngoài có phần hung dữ và đầy sức mạnh, Julian Wallace lại chẳng phải là một võ sĩ được đánh giá cao trên sàn đấu MMA, khi chỉ thượng đài 10 trận, thắng 6, thua 4 trong đó có trận thua đau đớn trước võ sĩ gốc Việt – Ben Nguyen.  

Xem lại trận đấu Julian Wallace thua Ben Nguyen sau 20 giây
Theo Lê Sơn (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)