Thể thao

Ba cầu thủ Anh bị cắt hợp đồng do scandal tình dục tập thể

Leicester City vừa cắt hợp đồng với ba cầu thủ trẻ, trong đó có con trai của HLV trưởng đội một Nigel Pearson, sau khi họ bị phát giác có hành vi lệch lạc trong chuyến du đấu tại Thái Lan.

 

Ba cầu thủ bị loại khỏi Leicester City.

 
Sau khi một trong ba cầu thủ quay lại clip và đăng trên trang cá nhân, scandal liền gây chấn động. Leicester City lập tức tổng cổ ba "tội đồ" về Anh. Và đến hôm 17/6, sau hơn hai tuần điều tra và cân nhắc, CLB quyết định cắt hợp đồng.

Chủ sở hữu Leicester City là tỷ phú người Thái Lan, ông Vichai Srivaddhanaprabha. Chuyến du đấu chính là nhằm để Vichai giới thiệu đội bóng với quê hương và quảng bá hình ảnh đẹp của Thái Lan.

Trước khi nhận án phạt, những cầu thủ bị loại cũng đã viết thư xin lỗi tới các cô gái bị xúc phạm, ông chủ, ban lãnh đạo và người hâm mộ.

Mùa giải vừa qua, James Pearson, Adam Smith và Tom Hopper đều thi đấu tại các CLB khác theo hợp đồng cho mượn. Đặc biệt, James còn là con trai của HLV trưởng Nigel, người giúp Leicester City giành vị trí thứ 14 Ngoại hạng Anh và trụ hạng thành công.

Theo Thùy Dương (VnExpress.net)Tin mới hơn