Thể thao

Arsenal sắp đẩy Theo Walcott ra đường

Theo Gambling Times, Arsenal sẽ xem xét bán tiền đạo Theo Walcott ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vào tháng 1 tới đây.

Arsenal sap day tien dao Theo Walcott ra duong hinh anh

Theo Walcott sắp rời Arsenal

Dù được giữ ở lại nhưng phong độ của tiền đạo Walcott ở giai đoạn đầu mùa vẫn là rất thất vọng. Ngôi sao người Anh chỉ ra sân có 47 phút ở Premier League mùa này, anh chủ yếu được sử dụng ở sân chơi Europa League. Việc không đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của đội bóng đang khiến Walcott thất vọng, khả năng cầu thủ này rời sân Emirates tiếp tục được bàn đến. Và ở lần này, Arsenal dường như không còn mặn mà trong việc giữ cầu thủ 28 tuổi ở lại.

Theo Gambling Times, Arsenal sẽ xem xét bán tiền đạo Theo Walcott ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vào tháng 1 tới đây. Theo đó, Pháo thủ muốn thu về 20 triệu bảng từ thương vụ này. Họ sẽ dùng số tiền bán Walcott để đưa về Julian Draxler từ PSG. Hiện có khá nhiều đội bóng quan tâm đến cầu thủ sinh năm 1989, trong đó phải kể đến Crystal Palace, West Ham, Everton và Southampton. Trong số này Everton là đội bóng tỏ ra quyết tâm nhất, khả năng họ bỏ ra 20 triệu bảng để có Walcott là rất cao.

Arsenal sap day tien dao Theo Walcott ra duong hinh anh 2

Arsenal muốn thu về 20 triệu bảng từ thương vụ Walcott

Với việc không có nhiều đóng góp cho đội bóng việc Walcott rời sân Emirates cũng không ảnh hưởng đến chất lượng đội hình của Arsenal. Ngôi sao người Anh được đánh giá cực cao khi còn trẻ, nhưng rất tiếc anh không thể vươn đến tầm ngôi sao. Ở Arsenal Walcott có thể không đóng vai trò quan trọng, nhưng đến một đội bóng tầm trung khả năng anh bùng nổ là hoàn toàn có thể.

Theo Thúy Ngân (Thể Thao Việt Nam)