Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Arsenal đạt thỏa thuận cá nhân với Aubameyang

Theo Sky Italia, trong tuần qua Arsenal đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Pierre-Emerick Aubameyang, thế nên bây giờ vấn đề chỉ còn là đàm phán với Dortmund.

Arsenal đạt thỏa thuận cá nhân với Aubameyang

Aubameyang chính là mục tiêu số một của Arsenal để thay thế Alexis Sanchez, cầu thủ gần như chắc chắn sẽ đầu quân cho Manchester United. Theo đó, thỏa thuận cá nhân giữa Arsenal và Aubameyang là một bản hợp đồng có thời hạn 3,5 năm, đến hết mùa giải 2020/21 kèm theo mức lương 170.000 bảng/tuần.

Trong tuần tới, Arsenal sẽ xúc tiến nhanh việc đàm phán với Dortmund để hoàn tất việc chiêu mộ tiền đạo người Gabon. Số tiền mà Pháo thủ thành London dự kiến bỏ ra là vào khoảng 53 triệu bảng, tương đương 60 triệu euro. Về phía Dortmund, đội bóng này cũng xác định tư tưởng Aubameyang sẽ ra đi. 

Tuy nhiên, khúc mắc lớn nhất là Dortmund muốn giữ chân Aubameyang đến hết mùa. Vì vậy, Arsenal sẵn sàng đưa chân sút Olivier Giroud trở thành một phần của bản hợp đồng nhằm thuyết phục bằng được đội chủ sân Signal Iduna Park.

Một thông tin khác củng cố khả năng Aubameyang gia nhập Arsenal là tiền đạo người Gabon này đã bị loại khỏi đội hình Dortmund chuẩn bị cho chuyến hành quân đến sân của Hertha Berlin đêm nay. Chính Giám đốc thể thao Dortmund - Michael Zorc lý giải: "Aubameyang sẽ ở lại Dortmund tập luyện. Chúng tôi cảm thấy cậu ta không duy trì được 100% sự tập trung".

Theo Duy Khánh (Bongdaplus.vn)