Thể thao

Arsenal bị cầu thủ Watford chê thiếu tinh thần chiến đấu

Đội trưởng Troy Deeney của Watford mới đây cho rằng Arsenal thua đội bóng của anh do thiếu đi sự mạnh mẽ khi thi đấu.

Thứ bảy vừa rồi, Arsenal một lần nữa gây thất vọng cho các cổ động viên khi thua Watford với tỷ số 1-2. Đội bóng của Arsene Wenger đã vươn lên dẫn trước do công của trung vệ Mertesacker, nhưng để Watford lội ngược dòng trong khoảng thời gian cuối trận.

Đóng góp vào chiến thắng của Watford có quả penalty của Troy Deeney mà theo Wenger, đây chính là yếu tố dẫn đến thất bại của Arsenal. Tuy vậy, Deeney cho rằng Arsenal thất bại vì nhiều vấn đề khác.

Trả lời kênh BT Sport, Deeney cho hay: “Tôi được biết Wenger đã đổ lỗi cho quả penalty dẫn đến thất bại, nhưng còn những lý do khác khiến họ thua. Nó nằm ở sức mạnh cũng như sự gan lỳ của đội bóng”.

“Tôi đối đầu với Arsenal hôm thứ bảy và có tình huống tranh chấp bóng bổng với Mertesacker”, Deeney kể lại. “Nhưng tôi thậm chí còn không cần bật nhảy mà cũng đánh đầu được. Đám đông cổ động viên đứng hết dậy, và chúng tôi biết mình có thể thắng được họ. Trong khi đó, Arsenal chỉ còn cách lùi hết về”.

Arsenal bi cau thu Watford che thieu tinh than chien dau hinh anh 1


Theo Deeney, tinh thần chiến đấu là thứ mà Arsenal vẫn thiếu, trong khi anh cùng các cầu thủ Watford lại luôn sẵn có: “Đó chính là sức mạnh của tôi. Tôi biết mình không phải mẫu cầu thủ có kỹ thuật thiên bẩm, cũng không quá nhanh”.

Đây không phải là lần đầu tiên các cầu thủ Arsenal bị hoài nghi về tinh thần chiến đấu. Mới đây, cựu hậu vệ MU – Gary Neville đã nói rằng Arsenal xứng đáng bị “hành hạ” sau thất bại trước Liverpool, và dùng từ “nhục nhã” để mô tả tinh thần thi đấu của một số cầu thủ Arsenal. 

Theo Hòa Lộc (Tri Thức Trực Tuyến)