Thể thao

Ăn mừng thái quá, Welbeck bị dọa giết

Sau niềm hân hoan từ trận thắng ngọt ngào với tỷ số 2-1 trước đội bóng cũ Man United tại tứ kết FA Cup, chân sút Danny Welbeck của Arsenal đang rơi vào trạng thái hoang mang, lo lắng.

Welbeck

 
Mọi sự bắt đầu từ màn ăn mừng có phần tưng bừng của Welbeck sau khi sút tung lưới Man United. Sự vụ ngày càng trở nên nghiêm trọng khi Welbeck liên tục nhận được những lời lẽ sặc mùi chết chóc với hàm ý cho chân sút 24 tuổi trở thành người thiên cổ. Một fan cuồng của Man United viết: “Danny Welbeck, tao sẽ tìm mày và giết chết mày”. Thậm chí, một fan cuồng không kém còn tuyên bố, sẽ ăn mừng trước mặt gia đình Welbeck nếu tiền đạo của Arsenal không may qua đời. Đồng thời, không ít kẻ còn hô hào lập hội để “làm thịt” cựu tiền đạo của Quỷ đỏ. Bên cạnh đó, một số kẻ khác còn thẳng thừng gọi Welbeck là “Judas”, là “kẻ phản bội” và cầu mong chân sút này sẽ bị đối phương đốn gẫy cả hai chân cho bõ tức.
 
Rơi vào cảnh liên tục bị dọa giết, điều đó ít nhiều đã ảnh hưởng tiêu cực tới tinh thần của Welbeck. Còn theo đại diện của Arsenal, lãnh đạo CLB sẽ liên hệ với cảnh sát nhằm có biện pháp bảo vệ tính mạng cho chân sút này trong thời gian tới.
 
Theo Lan Hạ (Bongdaplus.vn)Tin mới hơn