Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Alexis Sanchez từng xin Sir Alex cho về MU sớm hơn

Thêm những chia sẻ, tiết lộ thú vị của ngôi sao tân binh người Chile sau khi cập bến Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa đông 2018 này.

Alexis Sanchez từng xin Sir Alex cho về MU sớm hơn

Tất cả đã xong xuôi, Alexis Sanchez chính thức gia nhập Manchester United, trong khi Henrikh Mkhitaryan cập bến Arsenal theo chiều ngược lại ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tháng Một 2018 này. Ở Old Trafford, ngôi sao người Chile sẽ khoác lên mình áo số 7 huyền thoại với kỳ vọng tiếp bước các bậc tiền bối Best, Cantona, Beckham và Ronaldo.

Alexis Sanchez tung xin Sir Alex cho ve MU som hon hinh anh Alexis Sanchez từng xin Sir Alex Ferguson cho về Man Utd sớm hơn
Cuối cùng, Alexis Sanchez cũng hiện thực hóa được giấc mơ khoác áo Quỷ Đỏ của mình, dù rằng ở tuổi 29 tương đối muộn màng. Trên thực tế, tiền đạo người Chile đã có thể cập bến Old Trafford thời mới ngoài đôi mươi khi tạo dựng sự nghiệp ở Udinese. Tiết lộ của chính Alexis Sanchez trong buổi phỏng vấn ra mắt, với sự thú vị liên quan đến cả Sir Alex Ferguson, biểu tượng số một của Man Utd đã đích thân ra đón chào anh.

“Giấc mơ được thi đấu cho Manchester United, đội bóng lớn nhất thế giới, đã theo chân tôi suốt từ khi còn là một cậu bé, hoàn toàn không phải giờ đây mới nói vậy và các bạn có thể kiểm chứng qua giai đoạn tôi còn khoác áo Udinese 7-8 năm trước. Thậm chí, tôi đã có cơ hội tiếp xúc với Sir Alex và buổi trò chuyện kéo dài khoảng 20 phút đó chủ yếu xoay quanh chuyện tôi khát khao chơi bóng cho MU ra sao.”

Bên cạnh đây, Alexis Sanchez cũng gửi lời nhắn đến ông thầy mới Jose Mourinho về vị trí ưa thích của mình ở Old Trafford, anh nói thêm: “Tôi nghĩ sở trường của mình là xuất phát cánh trái nhưng không phải bám biên 100%, có thể nói lối chơi ngoặt vào trung lộ mới thường xuyên hơn. Cũng chẳng quan trọng, tôi tin mình có thể phù hợp với bất cứ vị trí hay bất kỳ chỉ đạo nào của HLV với tinh thần chuyên nghiệp và niềm đam mê cháy bỏng của mình.”

Theo Gia Khoa (Bongda24h.vn)
Tin mới hơn