Thể thao

3 triệu đồng một cặp vé xem U23 Việt Nam - U23 Myanmar

Giá vé xem trận giao hữu cuối cùng của Công Phượng và đồng đội trước khi tham dự SEA Games 28 đang tăng lên chóng mặt sau từng giờ.

Giá vé xem trận giao hữu cuối cùng của Công Phượng và đồng đội trước khi tham dự SEA Games 28 đang tăng lên chóng mặt sau từng giờ.

Đến buổi chiều cùng ngày, mức giá đã tăng lên 3 triệu đồng cho một cặp vé ở vị trí đẹp tại khán đài A - B. Giá cao như vậy nhưng các phe vé vẫn rất tích cực chào mời để mua thêm vì không còn “hàng” để bán.
 
3 triệu đồng một cặp vé xem U23 Việt Nam - U23 Myanmar

Khán giả Quảng Ninh xếp hàng từ 5h ngày 20/5 để mua vé. Ảnh: Hồng Nhung

 
Trao đổi cùng chúng tôi, anh Nguyễn Chính Hải - thành viên của Ban chấp hành Hội CĐV CLB Quảng Ninh cho biết: “Vé xem trận U23 Việt Nam - U23 Myanmar đã được bán hết ngay khi mở bán sáng 20/5. Lúc này, chính các hội viên của Hội CĐV CLB Quảng Ninh cũng rất khó khăn trong việc tìm kiếm vé vào sân theo dõi trận đấu”.

Cơn sốt vé tại sân Cảm Phả đã được dự đoán từ trước, khi đây là lần hiếm hoi đất Mỏ tiếp đón đội tuyển U23 Quốc gia tới thi đấu. Mặt khác, sức chứa hơn 10.000 người của sân nhà CLB Quảng Ninh là khá thấp so với nhu cầu của khán giả.

Thông thường, các học trò của HLV Đinh Cao Nghĩa được CLB phân phối vé xem V.League. Nhưng ở trận đấu này, họ cũng chỉ được mua 2 vé. Nhiều cầu thủ tâm sự, họ phải bấm bụng bỏ ra khoản tiền không nhỏ để mua vé “chợ đen” tặng người thân và bạn bè.

So với các mức giá gốc 50.000 - 100.000 - 150.000 và 200.000 đồng, giá vé trận U23 Việt Nam - U23 Myanmar đã bị đẩy lên cao chóng mặt và nhiều khả năng sẽ tiếp tục tăng sát giờ thi đấu. Còn sân Cẩm Phả được dự đoán sẽ không còn một chỗ trống ở màn tổng duyệt của Công Phượng và đồng đội trước khi tham dự SEA Games 28.  
 
>> CĐV Quảng Ninh xếp hàng từ 5h sáng mua vé xem U23 Việt Nam
>> Nghi vấn xung quanh bản danh sách dự Sea Games của ĐT U23 Việt Nam

Theo Hoàng Minh (Zing.vn)
Loading...