Thể thao

20 triệu đồng một cặp vé "chợ đen" xem Lễ khai mạc SEA Games

Vé xem Lễ khai mạc SEA Games 28 trên sân vận quốc gia Singapore vào ngày 5/6 tới đây, đã được chào bán trên thị trường 'chợ đen' với mức giá lên tới 666 đô la Singapore/1 chiếc.

Chỉ còn 1 ngày nữa, Lễ khai mạc SEA Games 28 trên SVĐ QG Singapore sẽ diễn ra. Người dân của đảo quốc sư tử rất đợi chờ và háo hức, thế nhưng không phải ai cũng may mắn mua được một chỗ ngồi, bởi vé đã được bán hết sạch cách đây hơn 1 tháng.
 

SEA Games 28 sẽ có 7.000 VĐV của 11 quốc gia ASEAN đến tranh tài ở 36 môn thể thao

“Tôi đã đến quầy vé nhưng họ bảo hết sạch vé từ lâu rồi, đành phải quay về và chờ xem Lễ khai mạc qua ti vi. Thật tiếc, vì đây là cơ hội hiếm hoi được trực tiếp theo dõi ngày hội thể thao như thế này”, anh Sim Kim Long, một khán giả nói với chúng tôi.

 Giá vé xem Lễ khai mạc SEA Games 28 trên thị trường chợ đen
 
Ở thời điểm hiện tại, nếu muốn có vé các CĐV chỉ còn cách mua ở thị trường 'chợ đen'. Cho đến hôm qua, một chiếc vé ở khu trung tâm khán đài A (cat 1) được rao bán với giá 666 đô la Singapore (khoảng 10 triệu VNĐ).
 
Ngoài ra, một cặp vé khu vực khán đài W, nằm phía sau khu vực cầu môn cũng được chào mời với giá 166 đô la Singapore (gần 2,7 triệu VNĐ).

 

Theo Đức Nguyễn (Bongdaplus.vn)