Thế giới

Xúc động viên cảnh sát dỗ dành để bé gái không phải chứng kiến cái chết của cha

Sau vụ tai nạn thảm khốc, một cảnh sát đã ôm và dỗ đứa trẻ để cô bé không phải chứng kiến cái chết của cha. Khoảnh khắc này được ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được nhiều sự quan tâm chia sẻ.
Khoảnh khắc xúc động được chụp sau một vụ tai nạn mới xảy ra tại Brighton, Colorado, Mỹ khi một sĩ quan cảnh sát vòng tay bế bé gái và đánh lạc hướng cô bé, ngăn không cho đứa trẻ nhìn thấy cái chết của cha mình.
 

Tấm ảnh vị sĩ quan "đánh lạc hướng" đứa trẻ gây xúc động mạnh.

 
Được biết, khi vụ tai nạn xảy ra, trong xe có tổng cộng 6 người, bao gồm 4 đứa trẻ, bé lớn nhất 5 tuổi và bé nhỏ nhất chỉ mới chào đời. Tuy nhiên chỉ có một mình người cha là thiệt mạng. Nguyên nhân ban đầu xác định là do bánh xe bị lỏng khiến cho tài xế bị mất tay lái.
 
Sau khi được chụp và đăng tải lên mạng xã hội Reddit, bức ảnh đã ngay lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Hàng nghìn người đã lên tiếng bình luận khen ngợi vị sĩ quan trẻ, cũng như tỏ ra tiếc nuối cho gia đình bất hạnh khi họ đã mất đi người chồng, người cha thân yêu.
 

"Là một người đã từng trong hoàn cảnh tương tự, có thể nói rằng hành động của vị sĩ quan là rất hữu ích cho đứa trẻ. Chỉ một giây trước bạn vừa mới là một hành khách trong chiếc xe, giây sau đã là những mảnh kính vỡ, tiếng la hét, tiếng còi xe ầm ý. Thật vô cùng đáng sợ."...

 
... "Cám ơn bạn vì đã làm được điều mà rất ít người có thể làm được. Bạn thực sự đã đặt chính bản thân mình vào đó để giúp đỡ mọi người. Các bạn chính là những người anh hùng của tôi.", một số người dùng mạng bình luận.
 
Theo Lương Hồng Phúc (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn