Thế giới

Xuất hiện hố tử thần tại trung tâm thủ đô Canada

Một chiếc hố tử thần lớn bất ngờ xuất hiện tại trung tâm thủ đô Ottawa, buộc chính quyền phải di tản một khách sạn, trung tâm hội nghị và trung tâm thương mại lớn ở gần cái hố này.

​Xuất hiện hố tử thần tại trung tâm thủ đô Canada

Cho đến nay vẫn chưa có báo cáo nào về thương vong nhưng một chiếc xe đậu bên đường và một cột đèn đã bị nuốt chửng vào cái hố khi nó mở rộng kích thước với đường kích bao trùm 4 làn xe.

Các nhà chức trách Canada cho rằng việc vỡ đường ống dẫn nước chính tại thủ đô có thể là nguyên nhân làm xuất hiện chiếc hố tuy nhiên họ cũng chưa loại bỏ khả năng do xây dựng một tuyến đường dành cho tàu điện ngầm trong khu vực này.

"Không thành phố nào muốn nhìn thấy một cái hố nhưng tôi có thể nói với bạn rằng nếu bạn nhìn lại năm rồi thì có lẽ là một hố tử thần lớn xuất hiện tại mọi thành phố ít nhất một lần một tuần tại bất kỳ nơi nào ở Bắc Mỹ hoặc trên khắp thế giới" - thị trưởng Jim Watson nói trong một cuộc họp báo.

Chiếc hố xuất hiện tại một ngã tư đông đúc chỉ cách tòa nhà quốc hội Canada 2 dãy nhà và dự kiến sẽ cắt đứt giao thông và dịch vụ xe buýt trong khu vực hàng tuần thậm chí đến hàng tháng trời.

Thậm chí cái hố cũng có thể còn đó lúc hội nghị thượng đỉnh các lãnh đạo Bắc Mỹ diễn ra vào cuối tháng này.

Theo Anh Thư (Tuổi Trẻ)Tin mới hơn