Thế giới

"Xác người" lộ chân qua cửa sổ bệnh viện khiến nhiều người bị sốc

Giám đốc một bệnh viện ở Anh vừa phải lên tiếng xin lỗi sau khi nhiều người bức xúc vì nhìn thấy hình ảnh giống hệt một thi thể người chết với đôi chân tái xanh, cứng ngắc thò ra phía dưới tấm chăn qua ô cửa sổ khoa sản bệnh viện.

Sự việc xảy ra tại Bệnh viện Hoàng gia Alexandra tại Paisley, Scotland. Nhiều người đã bày tỏ bức xúc và nỗi kinh hoàng trước hình ảnh "thi thể người" lộ chân được đặt sát cửa sổ khoa sản của bệnh viện.

Một người đàn ông sắp được làm cha vào bệnh viên thăm vợ chia sẻ, anh đã bị sốc khi nhìn thấy hình ảnh này.

"Nó làm tôi rùng mình ơn lạnh. Đôi chân lộ ra ngoài dường như đã đổi màu, thành màu xanh và không có chút sự sống nào. Nó rất gần cửa sổ khiến ai cũng có thể dễ dàng nhìn thấy", Daily Record dẫn lời người đàn ông.

Bệnh viện Hoàng gia Alexandra

Người này còn chụp ảnh gửi cho Daily Record. Trả lời về vấn đề này, giám đốc Bệnh viện Hoàng gia Alexandra đã lên tiếng xin lỗi bệnh nhân và người nhà bệnh nhân cho việc họ đã phải chứng kiến những hình ảnh không mong muốn. Tuy nhiên, ông cũng cho biết rằng, "xác chết" lộ chân thực ra chỉ là một mô hình bằng nhựa được sử dụng để đào tạo phẫu thuật.

Phát ngôn viên bệnh viện cũng tuyên bố: "Chúng tôi muốn xin lỗi cho bất cứ sự nhầm lẫn nào và xin trấn an mọi người rằng, những gì họ nhìn thấy chỉ là một mô hình người giả được sử dụng để đào tạo phẫu thuật".

Theo Phương Đăng (Dân Việt)