Thế giới

Vừa khoe ảnh cưới lên mạng, chồng bỗng dưng giết vợ rồi tự sát

Không ai có thể hiểu được vì sao James Barnes, 30 tuổi lại ra tay sát hại người vợ "đẹp như hoa" của mình rồi tự sát chỉ 3 năm sau khi kết hôn.

vua khoe anh cuoi len mang, chong bong dung giet vo roi tu sat hinh anh 1

Thi thể của cặp vợ chồng được tìm thấy ở 2 địa điểm khác nhau. Thi thể của Barnes được phát hiện ở nhà bố mẹ anh ta tại Streetly, Sutton Coldfield, West Midlands, nước Anh sau nửa đêm.

 40 phút sau, người vợ tên là Amy, 32 tuổi được phát hiện chết tại nhà riêng của cặp đôi ở Rednal, Birmingham cách đó 40 km.

Một phát ngôn viên cảnh sát ở West Midlands cho biết, người vợ đã bị sát hại trước khi người chồng tự tử. Tuy nhiên, cảnh sát không tìm kiếm bất cứ nghi phạm nào.

Theo Express, chỉ 2 tiếng rưỡi trước khi sát hại vợ, Barnes đã đăng ảnh kỷ niệm lễ cưới lên Facebook. Thời điểm cả hai kết hôn năm 2014, Barnes nhiều lần mô tả Amy là "hoàn hảo và xinh đẹp" trên trang Facebook cá nhân.

vua khoe anh cuoi len mang, chong bong dung giet vo roi tu sat hinh anh 2

Bức ảnh cưới Barnes chia sẻ lên Facebook ngay trước khi sát hại vợ.

Chia sẻ cảm xúc trong lễ cưới, Barnes viết: "Cô ấy lấy đi hơi thở của tôi, tôi phải tập trung nhìn vào lễ đài, rồi quay sang phía anh trai tôi nói rằng: "Anh, cô ấy thật đẹp. Hoàn toàn tuyệt vời".

Sốc trước thảm kịch trên, Samantha Ellard, bạn của Amy tại Bệnh viên Phụ nữ Birmingham chia sẻ: "Cô ấy là một phụ nữ tuyệt vời... chăm sóc tận tình. Đây là một bi kịch. Những gì xảy ra thật khó tin".

Peter Cooley, 79 tuổi, người hàng xóm của nhà Barnes thì cho biết, James là "một chàng trai tốt bụng".

Theo P.Đăng (Dân Việt)