Thế giới

Vừa được lên phó tổng giám đốc, cô gái tử vong vì phẫu thuật thẩm mỹ

Niềm vui trong sự nghiệp chưa kéo dài được bao lâu thì cô gái 29 tuổi đã phải bỏ mạng oan uổng vì ca phẫu thuật thẩm mỹ tút tát nhan sắc của mình.

Mới đây, cô Ôn Thường đến từ thành phố Nghi Xuân, tỉnh Giang Tây (Trung Quốc) đã được đề bạt lên làm phó tổng giám đốc. Sau vài ngày nhận chức, cô đã tìm đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ khá lớn của tỉnh Quảng Tây để tút tát lại nhan sắc. Tuy nhiên, cuộc phẫu thuật thất bại đã cướp đi tính mạng của cô.
 

Hình ảnh Ôn Thường với đứa con 4 tuổi của mình.

 
Anh Dị, chồng của Ôn Thường cho biết, trước đó cô có nói chuyện với anh về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ. Từ đó, anh được biết chi phí phẫu thuật thẩm mỹ rơi vào khoảng 5.5000 tệ (khoảng 194 triệu VNĐ). Do công việc của anh khá bận rộn nên cô hay tự đi Quảng Châu phẫu thuật một mình.
 
Anh chia sẻ, "Cô ấy gọi điện thoại cho tôi bảo rằng hơn 4h thì tới bệnh viện, đến 6h tối cô ấy gọi lại và nói rằng các thủ tục đã được hoàn tất, chỉ chờ lên bàn mổ là xong và cũng từ đó tôi và cô ấy mất liên lạc. Đến tận 8h trưa ngày 28/5 vừa qua, bệnh viện thông báo cho tôi rằng ca mổ đã xảy ra sự cố và Ôn Thường đã tử vong, Khi đó tôi và bố vợ mình đã không thể tin được đó là sự thật".
 
Theo như lời khai của các bác sĩ tham gia kíp mổ, cuộc phẫu thuật đang được tiến hành đến khoảng 10h tối ngày 27/5 thì khách hàng có những biểu hiện bất thường, hô hấp gấp, cơ thể co giật, một lúc sau thì tim ngừng đập và tử vong ngay trên bàn mổ.
 
Ngay sau khi được đăng tải, sự việc nhanh chóng nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người. Một độc giả bình luận, "Mọi việc đều có 2 mặt của nó, mặc dù phẫu thuật thẩm mỹ khiến con người ta xinh đẹp hơn, tuy nhiên chúng ta không nên lạm dụng quá đà để rồi mất cả mạng sống".

Theo Đỗ Minh (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn