Thế giới

Vụ việc giết bố cướp con chấn động Trung Quốc

Nghi phạm sau khi đâm chết người bố đã nhanh chóng đưa em bé lên ô tô và tẩu thoát. Sự việc xảy ra tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết sau khi đâm chết người cha, nghi phạm đã nhanh chóng đưa em bé lên ô tô và tẩu thoát.
 

Nạn nhân bị đâm nhiều nhát dao vào người.


Theo điều tra của cảnh sát, em bé bị bắt cóc khoảng 3 tuổi, nghi phạm cao 1m78 đi trên một chiếc xe ô tô có biển CA7128. Sau khi gây án người này đã tháo chạy về phía Tần Đường Thôn.
 

Con của nạn nhân bị nghi phạm bắt đi.


Được biết, nạn nhân là ông chủ của một cửa hàng gần khu vực cổng trường. Hiện, cảnh sát chưa xác định được đây chỉ là vụ án giải quyết mâu thuẫn hay bắt cóc trẻ em đem đi bán. Tuy nhiên, hung thủ ra tay rất tàn bạo.
 

Hình ảnh nghi phạm và con của nạn nhân do camera giám sát ghi lại.


Sau một thời gian điều tra và truy bắt gắt gao, lực lượng cảnh sát địa phương mới giải cứu được em bé, tuy nhiên, nghi phạm vẫn chưa bị sa lưới. Cảnh sát Quế Lâm đang phối hợp với quần chúng để truy tìm thủ phạm gây án.
 
Thời gian qua, những vụ án bắt cóc trẻ em thường xuyên xảy ra tại Trung Quốc. Cách đây không lâu, một em bé 5 tuổi cũng đã bị bắt cóc giữa trung tâm thương mại khiến dư luận nước này vô cùng hoang mang.
 
Theo Đỗ Minh (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)Tin mới hơn