Thế giới

Vụ trùm mafia Nga bị 3 con gái đâm chết: Tài sản không cánh mà bay?

Số tiền trùm mafia cất giữ trong ngân hàng được cho là đã biến mất ngay trước khi bị 3 cô con gái đâm chết.
Vụ trùm mafia Nga bị 3 con gái đâm chết: Tài sản không cánh mà bay?
Mikhail Khachaturyan bị 3 cô con gái ruột đâm chết khi đang ngủ.

Theo Daily Star, Mikhail Khachaturyan, 57 tuổi, được cho là một trùm mafia với số tài sản kếch xù kiếm được nhờ các hoạt động bất hợp pháp.

Khachaturyan bị 3 cô con gái Kristina, 19 tuổi, Angelina, 18 tuổi và Maria, 17 tuổi đâm chết khi đang ngủ. 3 cô con gái hiện đang bị tạm giam với cáo buộc giết người.

Báo Nga Moskovskiy Komsomolets đã phỏng vấn bạn của trùm mafia Khachaturyan trong lễ tang. Người đàn ông giấu tên nói anh ta không tin Khachaturyan đã hành hạ, đánh đập con gái.

Anh ta nói thêm rằng Khachaturyan thường chuyển cho các con khoản 955 USD mỗi tháng nhưng không cho các con đi học vì lo ngại chúng sẽ có “tư tưởng lệch lạc”.

Toàn bộ số tiền trong tài khoản ngân hàng đã biến mất trước khi Khachaturyan bị sát hại, người này khẳng định. Và 3 cô con gái đều có quyền rút tiền khỏi ngân hàng.

Vụ trùm mafia Nga bị 3 con gái đâm chết: Tài sản không cánh mà bay?
Trùm mafia bị cáo buộc hành hạ các con gái trong nhiều năm.

Thi thể Khachaturyan được tìm thấy với hàng chục vết đâm tại nhà riêng ở Moscow. 3 cô con gái sau đó thừa nhận đã giết cha mình.

Họ nói Khachaturyan nghiện ma túy và thường xuyên đánh đập, dọa giết các cô. Kristina nói với cảnh sát; “Chúng tôi ghét ông ấy và muốn ông ấy biến mất hoặc coi như chúng tôi chưa từng biết ông ấy”.

“Chúng tôi muốn ông ấy đi xa và không bao giờ trở lại”, Kristina nói thêm. 3 cô con gái đâm sau lưng cha khi ông ta đang ngủ say.

Những người hàng xóm nói Khachaturyan là một kẻ bạo ngược. Vợ của Khachaturyan đã bỏ nhà ra đi vì không chịu nổi tính cách của chồng.

Khachaturyan được cho là đã từng lạm dụng ít nhất một cô con gái. “Ông ấy đánh đập chúng, đem chúng vào rừng dọa giết. Ông ấy cấm các con gái liên lạc với mẹ. Khachaturyan có liên quan đến thế giới ngầm, giống như một dạng trùm mafia”.

Tuy nhiên, bạn bè và người thân của Khachaturyan khẳng định nạn nhân là một người yêu thương các con hết mực dù có phần thô lỗ. “Ông ấy luôn muốn những điều tốt đẹp nhất đến với các con, mua cho các con quần áo và điện thoại đắt tiền”, một người thân trong gia đình nói.

Theo Đăng Nguyễn (Dân Việt)
Tin mới hơn