Thế giới

Vũ nữ thoát y “đại náo” nhà tù gây sốc

Một nhà tù an ninh tối đa ở El Salvador (khu vực Trung Mỹ) gây sốc khi tổ chức bữa tiệc âm nhạc với các vũ nữ thoát y nhảy múa trước mặt 200 tù nhân để chào mừng lễ hội tôn giáo ở quốc gia này.

Các quan chức Chính phủ đang đau đầu về video phát tán trên mạng này. Trong khi đó, người đứng đầu nhà tù Rodil Hernandez đã nhanh chóng đổ lỗi cho người tiền nhiệm của ông Nelson Rauda và khẳng định bữa tiệc gây tranh cãi này từng diễn ra vào tháng 9.2012. Báo chí địa phương đặt ra câu hỏi rằng, họ đã làm như thế nào để có thể xin phép cho vũ nữ nhảy thoát ý nhảy múa cả ngày trong nhà tù?

Video 41 giây được phát hiện trên một chiếc điện thoại di động bị tịch thu của một thành viên băng đảng tội phạm giết người chính là vật chứng mấu chốt cho cuộc điều tra.

Một phát ngôn viên Bộ Tư pháp đã khẳng định: “Sau khi đoạn video các vũ nữ thoát y nhảy mua trong một bữa tiệc tại nhà tù Izalco được phát tán, người đứng đầu nhà tù đã ra lệnh điều tra nội bộ để làm rõ vụ việc cũng như trách nhiệm của những người liên quan. Chúng tôi đang chờ kết quả điều tra đó”.

Nhiều ý kiến người dân địa phương cho biết: “Không thể dung thứ cho hành động này tại nhà tù. Không biết nói gì hơn với vụ việc này, có thể ở những nơi khác cũng xảy ra”…

Theo nguồn tin được biết, một số nhà tù ở Nam Mỹ vô cùng bị tai tiếng với các chính sách cho phép tù nhân làm những gì họ muốn trong tù ngoài trừ vượt ngục.

Theo Thiên Ngọc (Dân Việt)Tin mới hơn