Thế giới

Vũ công bị bắt giữ vì màn múa bụng quá gợi cảm

Một vũ công người Nga đã bị cảnh sát Ai Cập bắt giữ sau khi màn trình diễn bị cho là mang nội dung "kích động giới trẻ tham gia hành vi trái đạo đức" của cô xuất hiện trên mạng.

Dù đã cùng chồng mở trung tâm dạy nhảy tại thủ đô Moscow, Nga, song vũ công múa bụng Ekaterina Andreeva, 31 tuổi – hay còn gọi với nghệ danh là Gawhara vẫn được một công ty thuê tới trình diễn trong hộp đêm ăn khách ở thành phố Giza, Vùng đô thị Cairo, Ai Cập.

Trong bộ trang phục đầy gợi cảm, cô Andreeva đã trình diễn hết mình giữa điệu nhạc sôi động. Nữ vũ công xinh đẹp còn tận dụng tối đa sự hấp dẫn của cơ thể nhằm thu hút ánh nhìn từ đám đông xung quanh.

Điều này khiến những vị khách thuộc nhiều độ tuổi khác nhau, bao gồm cả nam lẫn nữ có mặt ở hộp đêm cảm thấy khá hài lòng. Tuy nhiên, giới chức tại Ai Cập lại tỏ ra tức giận vì cho rằng, đây chính là hành vi "kích động giới trẻ tham gia hành vi trái đạo đức".

Vũ công bị bắt giữ vì màn múa bụng quá gợi cảm
Cô này đã bị bắt sau khi màn trình diễn tại một hộp đêm bị đăng tải lên mạng.

Sau khi đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng, cảnh sát thành phố Giza đã tiến hành bắt giữ nữ vũ công múa bụng người Nga.

Ông Hatim Fadl, một công tố viên Ai Cập cho biết: "Luật pháp đã quy định, trong khi trình diễn nhảy múa, vũ công buộc phải mặc đồ lót với bất kỳ màu sắc nào, trừ màu be giống với màu da người.

Nhưng cô Andreeva lại không hề tuân theo điều đó, thậm chí còn cố tình làm trái bằng các hành động khó chấp nhận trên sân khấu".

Phía công ty thuê cô Andreeva tới trình diễn đang làm việc với đoàn luật sư để tìm hướng giải quyết hợp lý nhất. 

Đồng thời, nữ vũ công cũng được cho tại ngoại sau khi nộp số tiền bảo lãnh 5.000 bảng Ai Cập (tương đương hơn 6 triệu đồng) và tạm thời bị cấm hoạt động nghệ thuật trên toàn bộ lãnh thổ của quốc gia này. 

Theo Vũ Uyên (Soha/Thời Đại)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...