Thế giới

Vụ cô gái Việt bị hãm hiếp rồi thiêu sống ở Anh: Tiết lộ video kinh hoàng

Trong đoạn phim có thể thấy rõ các lính cứu hỏa nhanh chóng chạy đến để dập tắt ngọn lửa, trong xe còn có nạn nhân Quyen đang bị thiêu sống.

Trong đoạn video quay bởi camera hành trình, 3 người lính cứu hỏa đã cố gắng dập tắt đám cháy. Tuy nhiên, lúc này, mọi việc đã trở nên vô nghĩa khi mà họ đã đến hiện trường quá muộn.

Quyen, người có 2 con, đã thuê Unwin làm thợ thủ công, không biết rằng hắn từng giết người năm 1998.

McFall cũng đã giết người trong một vụ đột nhập năm 1996. Tuy nhiên, cả hai người đàn ông đã được thả ra chỉ 13 năm sau khi ngồi tù.

Hiệp hội Nạn nhân Quốc gia Anh đang kêu gọi Ủy ban Tạm tha chịu trách nhiệm vì đã để cho hai kẻ sát nhân ra tù.

Hai người này đã ngồi ăn cà ri thản nhiên khi Quyen nằm bất tỉnh trên sàn nhà và thiêu cô khi cô vẫn còn sống.

Sau đó, hai kẻ sát nhân thậm chí còn chụp ảnh “tự sướng” với nhau trên ô tô.

Vụ cô gái Việt bị hãm hiếp rồi thiêu sống ở Anh: Tiết lộ video kinh hoàng
Nạn nhân Quyen Ngoc Nguyen bị hãm hiếp suốt 4h và bị thiêu sống trên ô tô

Cô Quynh (32 tuổi) – chị của nạn nhân Quyen Ngoc Nguyen chia sẻ rằng, đáng lẽ các nhà chức trách Anh phải giam giữ những kẻ ác thú cả đời sau song sắt để đảm bảo sự an toàn cho cộng đồng.

“Tôi không muốn đổ lỗi cho bất kỳ ai nhưng có lẽ chính phủ Anh quá nhân từ với những con người này bởi những gì họ làm thật quá kinh khủng”, Quynh nói thông qua người phiên dịch. “Em gái tôi đã không còn và không có gì có thể thay đổi điều này. Thế nhưng tôi tin rằng nếu những kẻ giết hại em tôi được thả trong tương lai, sẽ còn những người vô tội bị hãm hại. Tôi nghĩ rằng cảnh sát đáng lẽ không nên bao giờ thả chúng ra, chúng là quỷ dữ”.

Được biết, William McFall và Stephen Unwin vào hôm qua (27.3) đã bị tòa án Anh kết tội đồng lõa tra tấn và sát hại Quyen Ngoc Nguyen. Theo Belfast Telegraph, bồi thẩm đoàn của tòa án Newcastle Crown, gồm 8 phụ nữ và 4 nam giới, đã thảo luận suốt 4 giờ trước khi đưa ra phán quyết trên. Chị gái của Quyen đã khóc và ôm di ảnh của em trong khi chờ đợi bản án đối với hai kẻ sát nhân.

Ngoài tra tấn và giết người, riêng Unwin, 40 tuổi, còn bị kết tội cưỡng hiếp nạn nhân Quyen, 28 tuổi. Unwin và McFall sẽ đối mặt với phần đời còn lại sau song sắt nhà tù. Ông David Hines, người sáng lập Hiệp hội Nạn nhân Quốc gia Anh, cho hay án chung thân tương đương ngồi tù tối thiểu 40 năm.

Theo Thanh Thanh (Khỏe & Đẹp)
Tin mới hơn