Thế giới

Video sốc: Phóng viên Brazil phỏng vấn người chết

Phóng viên chỉ nhận ra nghi phạm đã chết khi anh ta không trả lời câu hỏi của mình.

Mới đây, một đoạn video gây sốc đã được đăng lên mạng quay lại cảnh một phóng viên truyền hình ở Aracaju, Brazil tìm cách phỏng vấn cả người đã chết tại hiện trường một vụ án mạng.
 

Phóng viên truyền hình này là người đầu tiên có mặt ở hiện trường một vụ truy đuổi bằng xe hơi của cảnh sát trên đường phố Aracaju có liên quan đến 3 nghi phạm.

Với quyết tâm phải lấy thật nhiều thông tin trước khi các báo đài khác đến nơi, phóng viên này đã lập tức phỏng vấn viên cảnh sát đang bảo vệ hiện trường vụ việc.

Sau đó, anh ta hướng sự chú ý tới những nghi phạm đang bị còng tay nằm dưới mặt đất, bên cạnh chiếc xe bị hư hỏng sau vụ đuổi bắn kinh hoàng. Phóng viên đã tìm cách tiếp cận với 2 nghi phạm áo đỏ đang nằm úp mặt xuống đất và hỏi họ vài câu.
 

Phóng viên chuẩn bị phóng vấn 2 nghi phạm mặc áo đỏ

Sau khi nhận được những câu trả lời ấp úng từ các nghi phạm này, phóng viên chuyển qua nghi phạm thứ ba cũng đang nằm úp mặt bên cạnh bánh xe mà không hề ngờ rằng mình đang phạm phải một sai lầm “chết người”.

Sau khi đặt câu hỏi, người phóng viên này dí sát micro vào miệng của người đàn ông và chờ đợi câu trả lời. Mãi một lúc sau, khi không thấy người này trả lời, phóng viên mới giật mình nhận ra rằng có vẻ như anh ta đã thiệt mạng trong vụ bắn nhau.
 

Phóng viên dí sát micro vào miệng nghi phạm thứ ba chờ câu trả lời

Phóng viên nhanh chóng đứng dậy và phân bua: “Thật đau lòng, có vẻ như tôi vừa phỏng vấn một người đã chết”.

Được biết 3 nghi phạm này đang tìm cách cướp một cửa hàng trong khu vực thì bị cảnh sát phát hiện và truy đuổi. Cảnh sát đã đấu súng quyết liệt với 3 nghi phạm và cuối cùng bắt kịp khi chiếc xe chở nghi phạm gặp tai nạn.

Cảnh sát Aracaju xác nhận một nghi phạm đã thiệt mạng tại hiện trường. Cho đến nay, đoạn video trên đã được xem hơn nửa triệu lần trên YouTube.
 
Theo Trí Dũng (Dân Việt)Tin mới hơn