Thế giới

Vạch trần âm mưu của gã thương gia đê tiện sát hại vợ vì không làm ra tiền

Cảnh sát cho biết, đằng sau thi thể đã phân hủy được bọc trong một chiếc bao tải nằm dưới chân núi ấy là cả một âm mưu đê hèn.
Vạch trần âm mưu của gã thương gia đê tiện sát hại vợ vì không làm ra tiền
Cặp đôi hạnh phúc trong ngày cưới

Thi thể dưới vách núi

Khoảng 6 giờ sáng ngày 14/12/2017, tại khu rừng thuộc thành phố Mussoori, bang Uttaranchal, Ấn Độ, một người đi rừng phát hiện mùi hôi thối nồng nặc từ đâu đó bốc ra nên đi tìm kiếm xung quanh. Khi người này tìm kiếm đến khu vực chân vách núi thì vô cùng hốt hoảng phát hiện một vật khá lớn được bọc trong một bao tải.

Tiến lại gần kiểm tra, người này bàng hoàng phát hiện đó là một xác người đang trong quá trình phân hủy mạnh, không còn nhận dạng được. Ngay sau đó, thông tin vụ việc được cấp báo tới cảnh sát khu vực.

Nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cảnh sát cho hay, thi thể được phát hiện là một nữ giới mặc váy màu xanh truyền thống, do thi thể biến dạng nên chưa thể nhận diện nhưng phần đầu có dấu hiệu bị một vật nặng đập vào.

Được biết đây là khu vực vắng vẻ rất ít người qua lại. Thi thể được phát hiện nằm dưới chân núi, trong bụi cỏ rậm rạp. Bước đầu cảnh sát nhận định, nơi phát hiện thi thể nằm dưới chân một vách núi. Khu vực này không có dấu hiệu gì bất thường, cây cối không gãy đổ, dập nát. Nhiều người nghi ngờ nạn nhân bị sát hại rồi xô từ trên vách núi xuống phi tang.

Trong khi đó, tại một thành phố cách đó không xa ở miền bắc Delhi, gia đinh anh Lalit Jain, 37 đang ráo riết tìm tung tích chị Silky Jain, 36 tuổi – vợ anh. Lalit Jain cho biết, cách đó 8 ngày, vợ mình đi ra ngoài mua sắm rồi từ đó không thấy trở về. Sau khi tìm khắp nơi mà không có kết quả, gia đình quyết định báo cảnh sát. Thông tin về vụ mất tích được gửi đi khắp các khu vực lân cận.

Cuối cùng, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát nhanh chóng nhận định thi thể ở vách núi kia chính là Silky Jain. Tiến hành lấy lời khai của các thành viên trong gia đình, cảnh sát phát hiện ra một chi tiết khó hiểu.

"Khi chúng tôi nói chuyện với bố mẹ của Silky, họ nói họ không hề hay biết về sự biến mất của con cho đến khi nhận được thông báo từ cảnh sát. Có lần họ gọi vào điện thoại của con nhưng Lalit cầm máy và nói rằng Silky đang dở tay”, đại diện cảnh sát cho biết.

Từ chi tiết này, Lalit ngay lập tức trở thành nghi phạm số 1. “Ban đầu, chúng tôi tra hỏi anh ta nhưng anh ta đều tìm cách lấp liếm, thậm chí chửi bới cho rằng bị nghi oan. Nhưng sau cuộc thẩm vấn kéo dài nhiều tiếng đồng hồ, cuối cùng Lalit đã phải cúi đầu nhận tội.

Giết vợ vì không làm ra tiền

Được biết, Lalit và Silky kết hôn vào năm 2010 nhưng không có con. Lalit là một thương gia chuyên kinh doanh bất động sản còn Silky cũng có một công việc mơ ước. Hai năm sau khi kết hôn, để dành toàn bộ thời gian cho gia đình nhỏ, Silky đã nghỉ làm, chấp nhận ở nhà nội trợ, làm hậu phương cho chồng.

Tuy nhiên, kể từ đó, chồng và gia đình chồng liên tục coi thường vì cho rằng cô không đóng góp được chút tài chính nào. Cũng vì lẽ đó, hai người cãi nhau thường xuyên, Silky liên tục bị chồng đánh đập mỗi khi không hài lòng.

Không muốn chung sống với người vợ “vô tích sự” nhưng lại không có cớ để bỏ, Lalit liền lên kế hoạch giết vợ dể có thể rảnh tay lấy một người mà y đang nhắm tới.

Một cuộc cãi nhau như vậy vào đêm 3/12 đã trở nên bạo lực và có thể đã gây ra vụ giết người.

Vào khoảng 3 giờ chiều ngày 3/12, hai người lại xảy ra cãi vã. Lalit liên tục đấm đá vợ. Chán chê, anh ta với cái búa đập liên tiếp vào đầu vợ cho đến khi máu từ đầu cô chảy thành vũng dưới sàn nhà. Xong xuôi, Lalit thông báo cho anh trai và hai người họ hàng khác nhờ giúp một tay phi tang xác vợ.

Tối hôm đó, bốn người bọn họ đã đặt thi thể của Silky trong bao tải rồi buộc chặt, đặt ra sau xe và đi tới khu rừng này. Lúc đó là tờ mờ sáng ngày 4/12. Tại đây, bốn gã họ ném thi thể xuống dưới vách núi, từ độ cao hơn 200m.

Lalit sau đó trở về nhà và tiếp tục cuộc sống bình thường, thậm chí còn sử dụng điện thoại của vợ. "Silky luôn có thói quen gọi điện nói chuyện với bố mẹ hằng ngày. Nhưng đã nhiều ngày mà không thấy, khi tội gọi thì Lalit nói với họ rằng cô ấy đang bận", cảnh sát cho biết.

Bên cạnh Lalit Jain, cảnh sát cũng đã bắt giữ anh trai và hai người họ hàng khác để làm rõ hành vi giết người phi tang này.

Theo Đàm Anh (Dân Việt)