Thế giới

Uống say xỉn, gã đàn ông khỏa thân chạy lông nhông ngoài đường để "tán gái"

Gần đây, các cư dân mạng Trung Quốc hết sức xôn xao trước hình ảnh một người đàn ông ở Từ Châu sau khi uống rượu say đã chạy đi quấy rối nữ đồng nghiệp giữa đường phố trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Vụ việc trên nhanh chóng được người dân phản ánh tới đường dây nóng và lực lượng chức năng đã lập tức vào cuộc.

Uống say xỉn, gã đàn ông khỏa thân chạy lông nhông ngoài đường để tán gái - Ảnh 1.
Một người đàn ông Trung Quốc chạy lông nhông ngoài đường trong trạng thái không mảnh vải che thân.

Khi thấy sự hiện diện của cảnh sát, người đàn ông say rượu ngây ra một lúc rồi lại tiếp tục kéo cánh cửa một chiếc ô tô màu trắng đang đỗ bên đường. Cảnh sát đã khống chế kẻ gây rối rồi đưa quần áo cho anh ta mặc lại. Tuy nhiên, vừa cầm bộ quần áo trên tay, anh ta đã ném trả lại và cho dù mọi người có khuyên nhủ thế nào, anh ta vẫn kiên quyết trần như nhộng ở giữa đường, miệng không ngừng lè nhè những câu mà ai nghe cũng chẳng hiểu.

Người đi đường hiếu kỳ tập trung càng lúc càng đông, vì vậy, để tránh mất mỹ quan, lực lượng chức năng buộc phải cưỡng chế gã say mặc lại quần áo vào người và áp giải về đồn cảnh sát.

Được biết, người đàn ông say xỉn vừa đi liên hoan với một vài người bạn, anh ta uống quá chén nên không kiểm soát nổi hành động của bản thân. Đối tượng bị quấy rối là một nữ đồng nghiệp của anh ta. 

Phải rất lâu sau, kẻ gây rối này mới tỉnh rượu và tỏ ra vô cùng hối hận về những hành động nông nổi của mình. Bên cạnh đó, anh ta cũng phải tiếp nhận rất nhiều nhữnglời giáo huấn từ lực lượng chức năng và hứa hẹn trong tương lai sẽ không để xảy ra chuyện tương tự.

Theo Đình Đình (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)