Thế giới

Ước nguyện Giáng sinh của đệ nhất phu nhân Mỹ: đưa cả nhà ra hoang đảo

Phu nhân của Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn cả nhà có một kỳ nghỉ trên hoang đảo vùng nhiệt đới.
Ước nguyện Giáng sinh của đệ nhất phu nhân Mỹ: đưa cả nhà ra hoang đảo
Bà Melania Trump cùng ông già Noel giao lưu với các bệnh nhi

Mong ước trên được đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump chia sẻ trong chuyến thăm các bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi quốc gia ở Washington ngày 7.11.

Theo tờ New York Post, bà Melania đã đọc truyện về Giáng sinh cho các em nghe và cùng trò chuyện thân mật. Sau đó, bệnh nhân Andy (10 tuổi) hỏi xem bà Melania sẽ đi đâu nếu có thể đến bất cứ nơi đâu trên thế giới vào kỳ nghỉ. Câu trả lời của bà khiến mọi người cười ồ: “Tôi sẽ đi nghỉ ở một hoang đảo ở vùng nhiệt đới cùng gia đình”.

Một bé gái tên Olivia sau đó hỏi về món ăn ưa thích nhất, và đệ nhất phu nhân Mỹ cho biết bà thích ăn những món tốt cho sức khỏe. “Không ăn quá nhiều, nhưng tất cả chúng tôi đều thấy ngon”, bà Melania nói.

Tiếp theo, cậu bé Sammy hỏi về món quà mà bà muốn ông già Noel tặng và phu nhân Tổng thống Trump chia sẻ bà mong hòa bình cho thế giới, sức khỏe, tình thương và lòng tốt.

Truyền thống viếng thăm Bệnh viện Nhi quốc gia của các đệ nhất phu nhân Mỹ trước dịp Giáng sinh đã duy trì từ hơn 60 năm qua, sau chuyến thăm của bà Bess Truman, phu nhân Tổng thống Harry Truman.

Theo dự kiến, Tổng thống Trump sẽ cùng phu nhân sẽ đến khu nghỉ dưỡng của họ ở Palm Beach, Florida vào dịp Giáng sinh này.

Theo Khánh An (Thanh Niên Online)