Thế giới

Trung Quốc: Dàn trai đẹp bị cảnh sát bắt giữ vì gây náo loạn đường phố

Sau một hồi diễu phố, các chàng trai nóng bỏng ăn mặc sexy đã bị cảnh sát thành phố Bắc Kinh bắt giữ đưa về đồn vì tội gây rối làm mất trật tự an toàn xã hội.

Vào ngày 22/7 vừa qua, một cửa hàng trong thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc đã thuê một dàn người mẫu nam nước ngoài đóng giả làm các dũng sĩ Sparta để quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, do các dũng sĩ có ngoại hình nóng bỏng lại cộng thêm ăn mặc sexy nên nhiều người đi đường đã được phen náo loạn.
 

Những dũng sĩ Hy Lạp cổ đại ngoài việc diễu phố ra trên tay họ đều cầm một sản phẩm đóng hộp để quảng cáo.

 
Có thể thấy, những người mẫu nam này đều bán khỏa thân, mặc một chiếc quần đùi ngắn và khoác một chiến bào giống với hình tượng của các dũng sĩ Hy Lạp cổ đại.
 
 
 

Cận cảnh body dàn trai đẹp.

 
Do lượng người vây quanh để xem ngày càng đông, cảnh sát thành phố đã phải tới nơi khuyên bảo các chàng trai giải tán để đảm bảo an toàn trật tự nơi công cộng. Tuy nhiên các "dũng sĩ" đều bày tỏ sự không hài lòng, thậm chí còn kháng cự và bỏ ngoài tai những lời cảnh cáo của lực lượng chức năng.
 
 
 
 

Sau một hồi không giải tán tất cả đã bị cảnh sát bắt về đồn cảnh sát.

 
 
Sau một hồi khuyên giải không được, cảnh sát thành phố đã tiến hành cưỡng chế. Chỉ trong nháy mắt, cả dàn trai đẹp bị tóm gọn về đồn. Rất có thể họ phải đối diện với tội gây rối làm mất trật tự nơi công cộng và chống lại người thi hành công vụ.
 
Hình ảnh dàn trai đẹp diễu phố.
 
Ngay sau khi sự việc xảy ra, những hình ảnh của dàn "dũng sĩ" đã được cư dân mạng nước này lan truyền chóng mặt. Mọi người đều bày tỏ sự không hài lòng về cách quảng cáo có phần hơi quá của công ty.

Theo Đỗ Minh (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn