Thế giới

Trực thăng cảnh sát Malaysia rơi

Một chiếc trực thăng của lực lượng cảnh sát Malaysia đã bị rơi khi đang Bay tuần tra ở Kelantan. Rất may chỉ một người bị thương nhẹ nhưng chiếc máy bay thì đã hư hại hoàn toàn.

Chiếc trực thăng gãy nát hoàn toàn

Tổ bay gồm bốn cảnh sát, người bị thương chính là nữ cảnh sát Zakaria, 27 tuổi, cô được đưa đến bệnh viện Takah Merah chữa trị và sau đó được cho về. Ngoài nữ cảnh sát trên còn có hai phi công Adli Ahmad, 34 tuổi và Hasli Hassan, 36 tuổi và trung tá cảnh sát Hood Abd Majit, 43 tuổi. Chiếc trực thăng bị rơi vào lúc 18 giờ 45 giờ Malaysia (tức 17giờ 45 giờ VN). Ngoài nữ cảnh sát trên phải được đưa đến bệnh viện thì ba người còn lại bị thương nhẹ cũng được đưa đến bệnh viện theo dõi diễn tiến tâm lý.

Rất may là khi máy bay rơi, nó đang ở độ cao còn nhỏ nên không xảy ra thảm kịch chết người. Nguyên nhân trực thăng rơi đang được điều tra.

Hiện các cơ quan công lực Malaysia đang phải đối phó nhiều vấn đề như lụt lội lớn nhất trong vòng năm thập niên qua, vụ máy bay AirAsia rơi, cứu trợ nạn nhân bị lụt…đưa người đi sơ tán tránh lụt.
 
Theo Tấn Phước (Pháp Luật TPHCM)Tin mới hơn