Thế giới

Trả thù chồng ngoại tình, vợ thuê băng rôn treo khắp đường

Một người phụ nữ đã thuê một băng rôn quảng cáo cỡ lớn với nội dung đá đểu và bôi nhọ người bạn đời do anh ta mắc tội ngoại tình.

Theo tin từ Daily Mail, đó là câu chuyện của cặp vợ chồng Paul và Lisa ở thành phố Sheffield.
 
Tất cả những người đi qua tuyến đường đó đều nhìn thấy một tấm biển quảng cáo rất to với nội dung như sau: “Gửi người chồng lừa dối của tôi, Paul. Các người xứng đáng có được nhau. Khi anh trở về nhà thì tôi đã không còn ở đó nữa rồi. Hãy tận hưởng tiếp việc lái xe đi làm đi nhé. Lisa”.
 

Tấm biển quảng cáo của người vợ tố giác chồng ngoại tình.

Rất nhiều người chứng kiến và đã chụp lại tấm biển quảng cáo đó rồi tung lên mạng xã hội.

Mark Catterall, đại diện của Kong Media, một công ty quảng cáo sở hữu tấm biển quảng cáo này cho biết: người phụ nữ Lisa đã bỏ ra hàng trăm bảng Anh để đặt tấm quảng cáo rộng 5.76m, cao 2.88m và cô còn nhấn mạnh rằng cô muốn treo nó vào giờ cao điểm.

Đây sẽ là thời điểm mà tất cả mọi người, trong đó có chồng cô, sẽ nhìn thấy bức quảng cáo này vì anh cũng đi làm vào thời gian đó.
 
Tấm quảng cáo rộng 5.76m, cao 2.88m.
 
Dù ban đầu khá bất ngờ nhưng ông chủ đã quyết định chấp nhận làm tấm biển cho cô gái trong khoảng thời gian là 3 tiếng từ 6 giờ sáng đến 9 giờ sáng. Thậm chí ông còn đánh giá cao sự sáng tạo của cô gái này.
 

Đường phố ở Sheffield trong giờ cao điểm, nơi cô gái treo tấm biển.

Catterall cho rằng, việc này sẽ lan ra rất nhiều nơi và đó là một cách chuyên nghiệp để tống ai đó là khỏi cuộc đời. Tất nhiên, ông cũng không hề khuyến khích những chuyện như vậy xảy ra, ông muốn làm những nội dung quảng cáo tốt đẹp, lời cầu hôn có thể là một lời gợi ý hay ho.

Về Lisa, cô đã phát hiện chồng mình cách đây vài tuần. Tất cả những dồn nén, ấm ức và đau đớn đã khiến cô nghĩ ra cách trả thù này. Những ông chồng tên Paul mà có vợ tên Lisa chắc hẳn khi nhìn thấy tấm quảng cáo này có lẽ cũng sẽ giật mình.
 
 
Theo Phương Ly (Nguoiduatin.vn)Tin mới hơn