Thế giới

Tìm thấy thi thể nữ du khách trong bụng cá sấu dài 4,3m

 

Khi mổ bụng “sát thủ đầm lầy”, người ta phát hiện nhiều phần thi thể bên trong, được cho là của nữ du khách Úc Cindy Waldron (46 tuổi), sống tại bang New South Wales. 

Theo thông tin trước đó, đêm 29/5, khi đang cùng một người bạn bơi ở bãi biển Thornton thì bà Waldron bị cá sấu tấn công. Được biết, nạn nhân chỉ kịp hét lên một câu: “Một con cá sấu ngoạm tôi” rồi biến mất cùng con “quái vật”.

“Hiện, cảnh sát tin rằng những phần thi thể là của người phụ nữ được báo cáo mất tích hôm 29/5”, tuyên bố của cảnh sát cho hay.

Những phần thi thể sau đó được đưa tới thành phố Cairns để kiểm tra.

Vài giờ sau vụ tấn công, cảnh sát bang Queensland đã sử dụng trực thăng gắn máy tầm nhiệt để tìm thi thể du khách xấu số nhưng không thành công.

Cảnh sát cũng cho hay, có những tấm biển cảnh báo cá sấu ở gần nơi vụ tấn công xảy ra nhưng nạn nhân và người bạn có thể đã không nhìn thấy. Người bạn sau đó được các bác sỹ điều trị chứng sốc tâm lý sau khi chứng kiến thảm kịch.

Nghị sỹ bang Queensland, Warren Enstch chỉ trích hai người phụ nữ về việc bơi trong đêm và nói rằng họ phải tự chịu trách nhiệm. Gia đình bà Waldron đã tới thăm hiện trường vụ việc hôm 1/6.

“Bất kỳ ai cũng có thể mắc sai lầm ngớ ngẩn. Tôi nghĩ rằng họ đã có một đêm tuyệt vời, họ đã rất vui, họ là những người bạn tốt và không gặp nhau trong một thời gian. Quả thật là một cơn ác mộng”, người thân của bà Waldron đau buồn chia sẻ.

Theo Tuệ Lâm (Tuổi Trẻ)Tin mới hơn