Thế giới

Tìm thấy thi thể bé trai bị cá sấu lôi xuống hồ ở Orlando

Cảnh sát trưởng của quận Cam, bang Florida, gần công viên giải trí Disney World cho biết tìm thấy thi thể cậu bé 2 tuổi bị cá sấu tấn công tối 14/6 còn nguyên vẹn.

Cậu bé Lane Graves. (Ảnh: NBC)

Hãng tin NBC dẫn lời cảnh sát trưởng Jerry Deming cho biết, thi thể cậu bé Lane Graves được tìm thấy nguyên vẹn chiều qua 15/6 gần khu vực con cá sấu lôi em xuống nước. Nguồn tin này cho hay cá sấu đã làm cậu bé chết đuối.

Cũng theo ông Deming, cậu bé đến từ bang Nebraska gặp nạn khi đang đi nghỉ mát với cha mẹ và anh chị em tại một khách sạn của Disney World. Cậu bé bị cá sấu tấn công tối 14/6 khi lội xuống vùng nước gần bờ một cái hồ nhân tạo thường được dùng để chèo thuyền của khu nghỉ dưỡng. Tại khu vực nơi xảy ra vụ tấn công không có biển báo cấm bơi hay cảnh báo có cá sấu.

Người cha mặc dù đã nhanh chóng lao đến cứu cậu bé nhưng không thành và đã bị thương ở tay. Gia đình họ đã gọi nhân viên bảo vệ giúp đỡ nhưng cũng không thể cứu được cậu bé. Con cá sấu đã lôi tuột bé trai xuống nước trước sự chứng kiến của nhiều người. Hiện chưa rõ con cá sấu lớn mức nào nhưng theo lời nhân chứng, nó dài khoảng 1,2 đến 2m.

Theo Minh Phương (Dân Trí)Tin mới hơn