Thế giới

Tìm chồng khổ cực suốt 15 năm, vừa gặp liền ra tay hạ sát

Nỗi oán hận tích tụ trong suốt 15 năm trời đã khiến chị không kìm chế được mà ra tay với chồng.
Truyền thông Trung Quốc đưa tin, hôm qua, ngày 14/7, một vụ thảm sát đã diễn ra tại phố Minh Châu (Nghiễm Châu, Trung Quốc), hung thủ là một phụ nữ trung niên đã khổ cực tìm chồng suốt 15 năm, còn nạn nhân chính là người chồng bỏ mặc vợ.
 

Góc phố nơi nạn nhân ngã xuống

Theo lời kể của những người chứng kiến, vào lúc 7h sáng, đột nhiên mọi người nhìn thấy một người đàn ông trung niên, trên cổ còn găm một con dao chạy từ trong ngõ nhỏ ra đường lớn, còn cách đường Minh Châu chừng 20m thì ngã xuống. Người đàn ông này là công nhân xây dựng ở công trường, ở trọ ở khu vực này cũng đã hơn một năm. Bình thường, ông ta đối xử với mọi người cũng rất tốt, nên khi người đàn ông này xảy ra chuyện, không ít người thấy bàng hoàng.

Một người hàng xóm cho biết, vào khoảng 6h, phòng trọ nhỏ của người đàn ông này truyền ra tiếng cãi vã, nghe ra giọng của nạn nhân với một người phụ nữ. Hai người khá to tiếng nên láng giềng sát vách cũng mơ hồ nghe được câu chuyện của họ. Từ những lời nghe được thì người phụ nữ xuất hiện trong phòng nạn nhân chính là vợ của ông ta. Không hiểu hai người xảy ra chuyện gì mà người đàn ông này đã bỏ mặc vợ trong suốt 15 năm không chút tin tức, khiến bà vợ phải ngược xuôi đi tìm. Xa mặt đằng đẵng bao nhiêu năm, vừa gặp nhau, ông chồng đã dành cho vợ những lời lẽ không hay ho gì, khiến oán hận tích tụ suốt 15 năm khổ cực bùng phát. Trong một phút mất bình tĩnh, bà vợ không giữ được lí trí, đã xuống tay với chồng.
 

Một người dân trong phố chứng kiến sự việc.

Sau khi sự việc xảy ra, hàng xóm đã lập tức chạy sang, một số người đã kịp thấy chân dung của bà vợ. Đó là một người phụ nữ chừng 40 tuổi, bên cạnh còn có một cô gái hơn 20 tuổi, có vẻ là con gái của hai người. Khi mọi người chạy đến, người phụ nữ đang ngây người vì hoảng sợ bởi hành động bộc phát của mình, còn cô con gái đang ôm mẹ an ủi.

Người dân trong phố cũng tiết lộ thêm, người đàn ông này ở đây đã lâu, thường thấy sống chung với một người phụ nữ khác làm nghề buôn bán nhỏ nên hàng xóm vẫn tưởng họ là vợ chồng. Sau sự việc ngày hôm qua, họ mới vỡ lẽ người đàn ông này đã có vợ và con gái lớn ở quê, nhưng bỏ mặc vợ con suốt 15 năm.

Theo Như Nguyệt (Dân Việt)Tin mới hơn