Thế giới

Tiết lộ động trời về nhóm 'gái hư' của băng đảng Trinitarios khét tiếng

Maria Mejia, 24 tuổi, vừa bị tòa án Mỹ xét xử vì những tội ác trong vai trò thủ lĩnh của Bad Barbies - nhóm nữ quái có quan hệ với băng đảng khét tiếng Trinitarios.

Theo New York Post đưa tin ngày 30-6, Bad Barbies (tạm dịch búp bê Barbie hư) chuyên dùng "mỹ nhân kế" để lừa thành viên của các băng đảng đối đầu đến địa điểm phục kích và tại đây, "con mồi" sẽ bị các thành viên "máu lạnh" của Trinitarios lấy mạng.

Vào năm 2011, Mejia bị cáo buộc lừa một đối tượng đến một quán bar Mexico để các thành viên của Trinitarios bắn chết. Trước đó nhiều năm, với chiêu trò tương tự, nữ quái này đã khiến một thành viên 20 tuổi của băng Dominicans Don’t Play thiệt mạng.

Được biết, Mejia bị bắt cùng với 39 thành viên của Trinitarios trong đợt truy quét tội phạm vào năm 2012 với cáo buộc giết người, hành hung và lừa đảo.

Tiết lộ động trời về nhóm gái hư của băng đảng Trinitarios khét tiếng
Đoạn video Lesandro "Junior" Guzman-Feliz (trái) bị Trinitarios lấy mạng khiến nhiều người rùng mình. Ảnh: New York Post

Theo New York Times, các thành viên của Bad Barbies bị xem là "tài sản" của Trinitarios và thường xuyên bị chúng cưỡng hiếp. 

Ngoài vai trò "nô lệ tình dục", Bad Barbies còn được giao trọng trách làm "mồi nhử", vận chuyển vũ khí và giấu ma túy cho Trinitarios – theo chuyên gia về băng đảng Curtis Sliwa.

"Các thành viên nam của Trinitarios biết rằng cảnh sát hiếm khi lục soát phụ nữ, đặc biệt là những người đẩy xe em bé" – ông Silwa chia sẻ.

Các nguồn tin thực thi pháp luật khẳng định Bad Barbies có thể bị Trinitarios gọi vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, chủ yếu là để hỗ trợ cung cấp nơi giấu ma túy và trú ẩn.

Ngoài ra, Trinitarios còn sử dụng thành viên nữ trong kế hoạch làm nhục các băng nhóm đối đầu. 

"Trước đây, các băng nhóm đối đầu thường vẽ lên tường để làm nhục nhau. Bây giờ, chúng cưỡng hiếp bạn gái hay thành viên nữ của các băng nhóm đối đầu rồi tung video lên mạng xã hội" – ông Silwa cho biết.

Theo Cao Lực (Nld.com.vn)
Tin mới hơn