Thế giới

Thiếu nữ tử vong vì đứng dưới nắng nhiều giờ để bắt wifi miễn phí vào Facebook

Một thiếu nữ 14 tuổi người Romania đã tử vong sau khi ngồi dưới nắng nhiều giờ để bắt được wifi miễn phí sử dụng Facebook.

Sau khi nhận được tin báo, các bác sĩ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và cứu sống Andreea tuy nhiên mọi nỗ lực đều bất thành.

Mặc dù không phải là ngày nóng nhất trong năm tại Romania nhưng nhiệt độ được ghi nhận vào thời điểm Andreea thiệt mạng là 31 độ C.

Andreea đã tử vong do ngồi dưới nắng quá lâu để bắt wifi miễn phí.

Cristian Grigore, bác của Andreea, cho biết "Con bé vẫn thường ra trước nhà văn hóa để bắt wifi miễn phí và truy cập Facebook. Trước đó, cháu nó cũng bảo với tôi là bị đau ở ngực, bởi vậy, tôi đã đưa cho con bé ít nước uống. Tuy nhiên, sau đó, nó nghiến răng rồi ngã gục xuống".

Trong khi đó, Paul Patuleanu, cha của Andreea nói "Tôi được thông báo là con qua đời vì trụy tim. Con bé đã dành suốt nhiều giờ đồng hồ để bắt wifi dưới nắng nóng".

Bác sĩ Elena Radulescu, 1 trong những người đầu tiên tiếp cận Andreea cho biết cô bé đã có tiền sử bệnh tim và phổi, bởi vậy, khi ngồi quá lâu dưới nắng, Andreea đã trụy tim và tử vong.

Do hoàn cảnh nghèo khó, Andreea khi sinh ra đã không được đăng ký khai sinh nên cho đến khi qua đời, cô bé vẫn không có chứng minh thư hay giấy tờ khác xác nhận.
 
Theo T.Đỗ (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn