Thế giới

Thầy tướng số đoán vận mệnh cho tân công chúa Anh như thế nào?

Công chúa của Hoàng tử William và Công nương Kate đã chào đời hôm thứ Bảy (2/5). Theo Tử vi Trung Hoa, cô bé có tuổi Ất Mùi, mệnh Thổ. Các nhà chiêm tinh Trung Quốc nhận định như thế nào về thành viên mới của Hoàng gia Anh?
“Giờ, ngày, tháng, năm sinh của công chúa tạo ra một sự kết hợp rất mạnh mẽ”, thầy bói Hồng Kông Thierry Chow nhận xét.
 
“Công chúa sẽ đem lại may mắn cho Hoàng tộc. Đa số người tuổi Mùi thường mang lại may mắn cho gia đình họ”, thầy Chow giải thích thêm.
 
Theo thầy tướng số Mak Ling Ling, công chúa Anh mới ra đời sẽ là người rất yêu nghệ thuật, có tinh thần tự do, cởi mở và thân thiện.
 

Hoàng tử William và Công nương Kate cùng hạnh phúc bên công chúa mới sinh (Ảnh: MSN)

 
“Công chúa có năng khiếu nghệ thuật, và về cơ bản cô khác với anh trai, người sống khép kín và kỷ luật hơn”, thầy Mak nhắc đến Hoàng tử George, gần 2 tuổi, sinh năm 2013 (tức năm Quý Tỵ theo âm lịch phương Đông).
 
Tuy nhiên, vì bản tính ưa tự do, tự lập nên công chúa sẽ không muốn bị gò bó, Mak Ling Ling cho biết.
 
”Công chúa sẽ là một cô gái hạnh phúc, nhưng không thích sống gò bó. Ngài không nên áp đặt giáo điều khắt khe đối với cô, vì công chúa luôn muốn là chính mình”, thầy bói Mak Ling Ling gửi lời đến Hoàng tử William.
 
Cho đến Chủ nhật (3/5), công chúa chưa được đặt tên. Đây là công chúa đầu tiên của Hoàng gia Anh kể từ khi vợ chồng Hoàng tử Andrew sinh con gái Eugenie cách đây 25 năm.
 
Theo thầy Chow, công chúa còn là một nhà hùng biện tài ba, và ngoài ra cô sẽ giúp cha mẹ sống vui vẻ khỏe mạnh, làm việc hiệu quả và tạo dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp hơn.
 
“Công chúa rất xinh đẹp, ai cũng muốn ngắm nhìn. Nhưng cô không ngại tiếp xúc với công chúng. Tôi cho rằng điều đó sẽ có lợi cho hình ảnh Hoàng gia”, thầy tướng số Mak Ling Ling nhận định.
 
Bà Mak Ling Ling cho biết thêm về đường tình duyên của công chúa mới ra đời: “Cô là người rất nghiêm túc trong các mối quan hệ yêu đương. Những chàng trai cao lớn, tuấn tú sẽ luôn ở xung quanh công chúa. Cô sẽ tìm ra ý trung nhân sau khi làm quen với một vài người”.
 
 
Theo Phạm Trúc (MASK Online)