Thế giới

Thảm sát bằng thanh sắt ở Ấn Độ

Tờ The Indian Express ngày 3.1 đưa tin cảnh sát Ấn Độ bắt giữ cựu sĩ quan Naresh Dhankar (42 tuổi) bị cáo buộc giết chết 6 người trong vòng 2 tiếng đồng hồ.
Thảm sát bằng thanh sắt ở Ấn Độ
Nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ

Các vụ án mạng xảy ra từ 2 giờ đến 4 giờ ngày 2.1 tại thành phố Palwal thuộc bang Haryana và nghi phạm sau đó bị bắt gần nhà người vợ đã ly thân.

Thi thể nạn nhân thứ nhất được phát hiện gần bệnh viện Palwal với chấn thương ở vùng đầu. Nạn nhân thứ hai là một phụ nữ tên Anjum cũng bị đánh chết bằng gậy sắt khi bà đang chăm sóc người thân tại bệnh viện.

Theo Jawahar Singh, người thân của một bệnh nhân khác, bà Anjum đang ngủ trên ghế thì bị sát hại.

“Hung thủ cầm gậy sắt đập thẳng vào đầu bà ấy và trốn trong nhà vệ sinh gần phòng cấp cứu. Sau đó hắn chạy mất dù có vài người đuổi theo”, ông Singh kể.

Sau đó, cảnh sát phát hiện 4 vụ giết người khác. Trong số các nạn nhân có một nhân viên bảo vệ và một thợ máy đang đi làm.

“Các chốt chặn được dựng lên khắp thành phố và cảnh sát được điều động đến mọi giao lộ và chợ”, theo sĩ quan cảnh sát Sanjay Kumar.

Nghi phạm bị bắt vào khoảng 7 giờ cùng ngày bên ngoài nhà vợ. Một người hàng xóm kể rằng nghi phạm đứng ở cửa suốt 2 tiếng đồng hồ nhưng bố vợ không chịu mở cửa.

“Đến khoảng 6 giờ 30, hắn bắt đầu lấy thanh sắt đập cổng, la hét yêu cầu được vào và ăn uống. Tưởng hắn đã bình tĩnh, tôi đi ra nên bị hắn dùng gậy đập vào tay. Tôi lập tức đóng cửa sau khi thấy máu trên quần áo hắn”, người hàng xóm kể lại và cho biết thêm chính mình đã gọi cảnh sát.

Dhankar là em út trong gia đình có 5 anh em trai. Cảnh sát cho biết ông ta giải ngũ vào năm 2003 và đến năm 2006 thì làm việc cho Sở Nông nghiệp bang Haryana.

Nghi phạm đã ly thân với vợ từ 4 năm trước và đứa con trai 8 tuổi sống với mẹ. Cảnh sát cho rằng có khả năng Dhankar định giết cả vợ con.

Thảm sát bằng thanh sắt ở Ấn Độ
Hình ảnh hung thủ trên camera an ninh

Theo Khánh An (Thanh Niên Online)
Tin mới hơn