Thế giới

Thảm kịch con chết vì sinh non, mẹ tử vong do sốc thuốc

Thi thể bé gái sơ sinh và bà mẹ trẻ được một người sống cùng nhà phát hiện. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, lạm dụng ma túy là nguyên nhân gây ra cái chết của bà mẹ.
Theo Mirror, cảnh sát đang điều tra cái chết của một bà mẹ trẻ và bé gái sơ sinh tại nhà riêng ở Bắc Royalton, bang Ohio, Mỹ.
 

Thi thể bé sơ sing được phát hiện trong phòng tắm

Larry Davenport (51 tuổi), một người sống cùng nhà đã gọi điện báo cho Văn phòng cảnh sát hạt Wayne khi kinh hãi phát hiện ra thi thể Kimberly Ann Karosy (23 tuổi) và một bé gái sơ sinh trong nhà.

Kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu cho thấy, lạm dụng ma túy là nguyên nhân gây ra cái chết của Karosy.

Trong báo cáo với cảnh sát, Davenport cho biết, ông về đến nhà thì phát hiện Karosy bất tỉnh. Cô đã tử vong trước khi xe cứu thương đến.

Ông cũng nói rằng, Karosy sinh non bé gái sớm 2 tháng. "Tôi đã quấn đứa bé vào một chiếc khăn và đặt nó vào một chiếc hộp các tông rồi để trong nhà tắm", Davenport nói.

Mặc dù Davenport giúp ích cho việc điều tra, song cảnh sát nói rằng sẽ không loại trừ bất cứ khả năng nào.

"Chúng tôi sẽ không loại trừ bất kỳ khả năng nào cho đến khi có thông tin chính xác về việc khám nghiệm tử thi", cảnh sát Douglas Hunter cho biết.

Trong khi đó, chị gái sinh đôi của Karosy là Valerie nói rằng, Karosy là người "rất nhạy cảm, hiểu chuyện", và đã "có thể làm một người mẹ tuyệt vời".
 
Theo Mai Loan (Tiền Phong)Tin mới hơn