Thế giới

Thái Lan: Người đàn ông đánh đập dã man cậu bé 7 tuổi vì tội bắt nạt con trai mình

Chỉ vì con trai mình bị bắt nạt, người đàn ông đã lao tới đấm đá liên tục vào đầu một cậu bé hàng xóm khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Theo đó, khi Amnat Salubthong, 43 tuổi, sống tại tầng 5 của khu chung cư đang ngồi trong nhà thì chợt nghe thấy tiếng trẻ con kêu khóc ngoài hành lang. Nghĩ đó là tiếng của con mình, ông này đã vội vàng chạy ra và phát hiện cậu bé đang ngồi chơi với hai đứa trẻ hàng xóm khác.

Do quá tức giận vì thấy con mình bị một bé trai lớn tuổi hơn trêu chọc đến phát khóc, Salubthong đã lập tức lao tới tấn công liên tục vào đầu bé trai phạm lỗi.

Video. Người đàn ông liên tục "song phi cước" vào đầu cậu bé hàng xóm vì tội dám bắt nạt con trai mình.

Trong đoạn video được ghi lại bởi hệ thống máy quay an ninh của khu chung cư, có thể thấy Salubthong đã lao nhanh từ trên cầu thang xuống rồi lấy chân đạp mạnh vào đầu bé trai 7 tuổi khiến đứa trẻ này bị văng ra xa.

Đồng thời, Salubthong còn tiếp tục dùng chân đạp liên tiếp vào đầu cậu bé thêm ba lần nữa khiến em ngã nhào xuống đất. Sau đó, ông ta đã tiến đến bế con trai mình lên và bỏ mặc cậu bé hàng xóm nằm ôm đầu đau đớn trên nền nhà.

Thái Lan: Người đàn ông đánh đập dã man cậu bé 7 tuổi vì tội bắt nạt con trai mình - Ảnh 1.
Ban đầu, ba đứa trẻ đang ngồi đùa nghịch với nhau tại hành lang tầng bốn.

Tuy nhiên, Salubthong lại không rời đi ngay mà vẫn quay lại đạp mạnh vào mặt bé trai  rồi dúi đầu em xuống đất trong sự bực tức của bản thân. Xong xuôi, ông này mới bế con mình đi theo hướng cầu thang để trở về nhà.

Khi phát hiện bé trai 7 tuổi đang cố gắng đứng lên, Salubthong dừng lại quan sát và định "bồi" thêm cho đứa trẻ một cú đạp nữa. Rất may, bé trai này đã nhanh chóng đứng lên để chạy trốn kịp thời.

Thái Lan: Người đàn ông đánh đập dã man cậu bé 7 tuổi vì tội bắt nạt con trai mình - Ảnh 2.
Khi nghe thấy tiếng con trai khóc, ông bố này đã lập tức chạy từ trên nhà xuống dưới tầng.

Nhận thấy những hành động của mình đã bị máy quay an ninh ghi lại, Salubthong quyết định lui tới cơ quan cảnh sát để đầu thú.

Được biết, sau khi bị tấn công thì bé trai 7 tuổi bắt đầu có dấu hiệu sang chấn, nôn mửa nên đã phải nhập viện để điều trị khẩn cấp.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiến hành hoàn thiện hồ sơ để khởi tố vụ việc.

Thái Lan: Người đàn ông đánh đập dã man cậu bé 7 tuổi vì tội bắt nạt con trai mình - Ảnh 3.
Nhận thấy con mình bị bắt nạt, ông Salubthong lập tức lao tới và tấn công dã man một cậu bé hàng xóm.

Theo Hương Cherry (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)