Thế giới

Suốt ngày khoe của, Mayweather bị trộm đột nhập khi thăm Trung Quốc

Floyd Mayweather mất nhiều tài sản giá trị trong căn biệt thự đắt tiền mà anh mới sắm ở Beverly Hills.

Nếu theo dõi trang cá nhân của Mayweather, cứ cách vài ngày bạn sẽ thấy cựu võ sĩ người Mỹ khoe khoang độ giàu có. Từ ngày đánh bại Conor McGregor và thu về 350 triệu đôla, Mayweather đã sắm biệt thự có trị giá 26 triệu đôla, tọa lạc lại khu vực sang trọng của Hollywood, vùng Beverly Hills.

Suốt ngày khoe của, Mayweather bị trộm đột nhập khi thăm Trung Quốc
Biệt thự của Mayweather.

Hết khoe biệt thự, Mayweather lại đăng ảnh chi tiết những món quà đắt tiền trong nhà như bộ sưu tập đồng hồ, các đai vô địch, hầm rượu đắt tiền... Có lẽ vì khoe quá nhiều đồ đắt giá, nên ngay khi Mayweather đến Trung Quốc gặp gỡ người hâm mộ, căn biệt thự của anh đã bị trộm "ghé thăm".

Cảnh sát địa phương cho biết một nhóm trộm đã đập vỡ cửa kính biệt thự của Mayweather và lẻn vào nhà. Băng trộm này đã lấy đi một số vật dụng, có giá trị khoảng 12.000 đôla.

Mayweather sẽ ở Trung Quốc cho đến ngày 4/12, đi qua 5 thành phố lớn.

Suốt ngày khoe của, Mayweather bị trộm đột nhập khi thăm Trung Quốc


Việc người nổi tiếng bị trộm ghé thăm khi đang du lịch không phải chuyện lạ. Năm ngoái nhà của John Terry cũng mất đồ khi anh đăng ảnh đang nghỉ dưỡng ở Thụy Sĩ. Việc các ngôi sao thường xuyên cập nhật thông tin cá nhân trên mạng xã hội đã bị những kẻ xấu lợi dụng.

Theo Bảo Bảo (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn