Thế giới

Suối nước nóng Nhật Bản bị đóng cửa vì "quan hệ tập thể"

Một suối nước nóng nổi tiếng tại Nhật Bản đã phải đóng cửa sau khi nhiều du khách tới đây tham gia vào các hoạt động tình dục bao gồm cả quan hệ tình dục tập thể.

 

Suối nước nóng Fudo no Yu. (Nguồn: dailymail.co.uk)

Suốt gần một năm qua, người dân địa phương đã liên tục phản ánh những hành vi tình dục tại dòng suối này, nhưng chính quyền chỉ chính thức quyết định đóng cửa dòng suối sau khi những vụ quan hệ tỉnh dục tập thể được ghi nhận vào các dịp cuối tuần tại đây.

Theo đó, một nhóm gồm 14-15 nam giới và phụ nữ được cho là những người đã tham gia vào các vụ quan hệ này.

Theo các báo cáo, suối nước nóng Fudo no Yu không có người bảo vệ, và mọi hoạt động tại đây đều dựa trên ý thức tự giác và tôn trọng của mỗi người. Khách tham quan thường xuyên để lại tiền ở một số điểm nhất định, và số tiền này sẽ được ban quản lý thu lại sau đó.

“Đây là một quyết định khó khăn với một khu nghỉ dưỡng suối nước nóng cực kỳ hấp dẫn du khách. Tuy nhiên, nếu cứ để mọi chuyện diễn ra như thế này, hình ảnh của khu du lịch sẽ bị giảm sút”, ông Shigeki Tashiro, trưởng hội đồng vùng Fukuwatari cho biết.

Ngoài quan hệ tình dục tập thể, một số video phim người lớn rò rỉ trên mạng cũng được cho là đã quay tại suối nước nóng Fudo no Yu. Một lần tắm nước nóng ở đây có giá 200 yen, và trung bình mỗi dịp cuối tuần có khoảng 60 người đến tắm. Dòng suối có khu vực tắm lộ thiên trong vòng bán kính 3m, cho phép người đến tắm thưởng ngoạn phong cảnh đẹp gần sông Hoki.

“Tôi rất thích những suối nước nóng lộ thiên trên núi, và tôi luôn tới khu du lịch này nhiều lần mỗi năm với vợ. Thật không may là đã có những vụ mất cắp đồ lót phụ nữ và ví tiền tại đây. Đây là một điều đáng buồn với những người yêu suối nước nóng chúng tôi”, một khách du lịch tới từ Tsukuba chia sẻ.
 
Theo Mai Nguyễn (Vietnam+)Tin mới hơn