Thế giới

Sự thật không ngờ sau vụ án nghiện Facebook, vợ bị chồng siết cổ đến chết

Không thể chịu đựng cảnh người vợ dành hàng tiếng đồng hồ trên mạng xã hội, người chồng quyết định sát hại vợ để vĩnh viễn cô không bao giờ còn cầm được chiếc điện thoại nữa.

Bi kịch từ chiếc điện thoại

Hariom, 35 tuổi, là quản lý một cửa hàng sửa chữa máy tính tại thị trấn Manesar, thuộc bang Haryana, Ấn Độ. Anh và vợ tên Luxmi kết hôn từ năm 2006 và có hai có với nhau 2 người con một trai,một gái. Cuộc sống những năm đầu khá hạnh phúc nhưng mọi thứ thay đổi sau khi Hariom mua  cho vợ một chiếc điện thoại thông minh.

"Trong hai năm qua, điện thoại dần thay đổi cô ấy. Vợ tôi đã bỏ rơi tôi và lũ trẻ, dường như trong mắt cô ấy, chúng tôi không còn tồn tại nữa", Hariom khai với cảnh sát.

Hariom nói thêm rằng, người vợ không còn quán xuyến việc nhà và bếp núc nữa. Vợ của người đàn ông cũng không đưa con đến trường hay giúp con làm bài tập về nhà. "Cô ấy dành cả ngày lẫn đêm trên Facebook và ứng dụng WhatsApp", Hariom nói.

Sự thật không ngờ sau vụ án nghiện Facebook, vợ bị chồng siết cổ đến chết
Người vợ thay đổi kể từ ngay có chiếc điện thoại di động.

"Ban đầu tôi phớt lờ mọi chuyện vì nghĩ rằng cô ấy sẽ nhanh chán điện thoại thôi nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Chúng tôi cãi nhau mỗi ngày và các con tôi đều sợ hãi, căng thẳng", Hariom khai nhận.

Vì vợ ngày càng nghiện điện thoại, không chăm lo được cho các con nên Hariom đành gửi con gái 8 tuổi và cậu con trai 10 tuổi cùng theo học tại một trường nội trú ở một thành phố khác. Tuy nhiên, Luxmi vẫn không bị ảnh hưởng gì bởi sự vắng mặt của các con mà thay vào đó là dành nhiều thời gian hơn cho điện thoại.

"Cô ấy không bao giờ cho tôi xem các tài khoản của cô ấy trên mạng xã hội. Tôi nghi vợ đang lén lút với kẻ nào đó trên mạng", Hariom khai.

Tức nước vỡ bờ

Cuộc sống vợ chồng ngày càng trở nên căng thẳng. Vào tối ngày 12/4 vừa qua, trước khi đi ngủ, giữa hai người lại xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng mà nguyên nhân vẫn xuất phát từ thói quen khó bỏ của Luxmi.

Đi ngủ với cơn tức giận trong người, sau một hồi nghĩ ngợi, Hariom quyết định phải làm gì đó để vợ "mãi mãi không thể sờ vào cái điện thoại". Nghĩ là làm, biết Luxmi đang ngủ say, Hariom trói chân tay và siết cổ vợ đến khi không còn cựa quậy.

Sự thật không ngờ sau vụ án nghiện Facebook, vợ bị chồng siết cổ đến chết
Người chồng giết vợ vì không thể chịu nổi cảnh vợ nghiện Facebook.

Xong xuôi, người chồng này điềm nhiên kéo chăn phủ kín xác vợ rồi đi ngủ. Sáng sớm hôm sau, cha của Luxmi vì có việc gấp tìm con gái nên bất ngờ xuất hiện. Tại đây, ông phát hiện con rể đang kéo thi thể con gái mình định đem phi tang và lập tức gọi điện báo cảnh sát. Hariom bị bắt giữ ngay sau đó.

Cảnh sát hiện vẫn đang tiếp tục điều tra, xác minh vụ việc và sẽ sớm đưa Hariom ra trước vành móng ngựa.

Theo Diệp Lục (Helino)