Thế giới

Sự thật bức ảnh phu nhân Tổng thống Obama mặc chiếc áo dài do NTK Việt Nam gửi tặng

Cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú trước hình ảnh Đệ nhất phu nhân Tổng thống Obama mặc chiếc áo dài được tặng nhân chuyến thăm của chồng bà tới Việt Nam. Nhưng sự thật thì...

Do vậy, mới đây khi trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một bức ảnh chụp bà Michelle Obama đang khoác lên mình chiếc áo dài màu tím quen thuộc cùng với người khác bao gồm Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Obama thì đã ngay lập tức đã trở thành tâm điểm của dư luận. Các cư dân mạng tỏ ra thích thú vô cùng vì cuối cùng món quà cũng đến được tay người nhận.

Tổng thống Obama
Bức ảnh phu nhân Tổng thống Obama mặc chiếc áo dài Việt đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau khi xuất hiện, nhiều người đã nhận ra đây thực sự chỉ là một sản phẩm photoshop chứ không phải là phiên bản thật. Bức ảnh gốc nhanh chóng được đưa ra để chứng minh. 

Tổng thống Obama
Đây mới chính là hình ảnh gốc và chiếc áo dài kia chỉ được ghép vào bằng kỹ thuật photoshop mà thôi.

Quả thực có chụt hụt hẫng khi dân tình vẫn chưa được chiêm ngưỡng món quà do chính đất nước mình tặng cho phu nhân Tổng thống Mỹ nhưng dẫu sao, đây cũng là dấu hiệu tốt cho thấy chuyến thăm của ông Obama đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người Việt Nam. 

Về phía nhà thiết kế của chiếc áo dài, anh Sĩ Hoàng cũng có chia sẻ: "Thật vui khi xem hình ảnh, mong là điều này sẽ sớm hiện thực. Vì người nào đó vì quá yêu mến nên làm photoshop thật giống". Một người bạn của anh cũng đồng tình với quan điểm này.

áo dài
Dòng bình luận lạc quan của nhà thiết kế chiếc áo dài về bức ảnh được cư dân mạng photoshop.


Ý kiến của người dùng mạng hầu như cho rằng việc chế ảnh này cũng là điều dễ hiểu bởi Đệ nhất phu nhân Michelle Obama cùng với chồng của mình luôn là người có tầm ảnh hưởng và chiếm được cảm tình mạnh mẽ của các bạn trẻ Việt Nam. Chiếc áo dài kể từ khi xuất hiện đã gây ấn tượng mạnh vì vẻ đẹp thuần Việt và lại được tặng cho người được yêu quý thì đúng là không còn gì bằng. Rất hi vọng một ngày gần nhất bà Obama sẽ đích thân khoe ảnh diện chiếc áo dài tuyệt đẹp này.

áo dài
Người Việt rất mong được nhìn thấy phu nhân Tổng thống Obama diện chiếc áo dài này trong thời gian sớm nhất.

 Theo Anh Đào (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)