Thế giới

Sốc với kiểu phạt con của một bà mẹ kế: Cho vào bao tải xóc đến rạn cả xương

Mới đây, cảnh sát ở Chandigarh, Ấn Độ đã bắt giữ Jaspreet Kaur, 35 tuổi vì tội bạo hành trẻ em. Theo đó, tội ác của bà mẹ kế chỉ bị phát giác khi người con trai lớn lén dùng điện thoại di động quay lại rồi giao đoạn video cho cha của mình.
Sốc với kiểu phạt con của một bà mẹ kế: Cho vào bao tải xóc đến rạn cả xương
Mẹ kế phạt con chồng bằng cách nhét vào bao tải bẩn

“Con trai tôi đã quay đoạn video clip rồi giao cho tôi. Tôi đã hoàn toàn choáng váng bởi những hành động tàn nhẫn trong đó. Không thể ngờ là người vợ thứ hai lại có thể đối xử với con gái tôi như vậy”, Manmohan Singh chia sẻ.

Người cha cho biết vợ đầu của mình đã qua đời được 2 năm rưỡi và ông chỉ mới cưới Jaspreet vào năm 2016. Sau khi phát hiện ra vụ việc, Manmohan đã nhanh chóng nộp đơn khiếu nại với cảnh sát để trừng phạt hành vi tội ác của vợ mình.

Sốc với kiểu phạt con của một bà mẹ kế: Cho vào bao tải xóc đến rạn cả xương
Cầm bao tải quăng quật, mặc kệ bé gái bên trong

Trong đoạn video, Jaspreet không chỉ hành hạ con gái của chồng bằng cách bắt con vào bao tải bẩn mà còn lắc, đập bao tải xuống sàn. Cũng bởi sự tra tấn cả về thể xác lẫn tinh thần đó mà khi ra khỏi túi, bé gái 5 tuổi rất sợ hãi. Cô bé cũng bị chẩn đoán rạn xương chân.

“Cô bé đã rất dũng cảm kể về tội ác của mẹ kế với luật sư. Chúng tôi cũng khuyến cáo rằng bé gái nên ở lại Snehalaya (một nơi ở tạm thời) nhưng sau vụ việc, bé gái vẫn muốn về nhà với cha mình”, thanh tra Devinder Singh tiết lộ.

Video mẹ kế trừng phạt con chồng bằng cách nhét vào bao tải

Theo Trà Xanh (Dân Trí)