Thế giới

Sốc: Chồng chặt cụt chân vợ ngay trước mặt con vì nghi ngoại tình

Ghen bóng ghen gió rồi buộc tội vợ ngoại tình, ông chồng vũ phu đã ra tay dã man với vợ trong khi 2 đứa con nhỏ chết lặng vì sợ hãi.

Sau nhát chém chí mạng vào chân trái bằng một con dao phay, chị Putu như chết đi vì đau đớn. Nhìn vợ vật vã trong vũng máu, kẻ thủ ác là người chồng lúc bấy giờ mới như tỉnh cơn mê, lập tức lái xe đưa vợ tới bệnh viện gần nhà để cấp cứu.

Dù anh chồng lúc này hối hận tràn trề nhưng tất cả đã quá muộn. Vết chém quá ngọt đã khiến chị Putu cụt mất chân trái còn chân phải thì gần như đứt lìa.

Sốc: Chồng chặt cụt chân vợ ngay trước mặt con vì nghi ngoại tình - Ảnh 1.

Nguyên nhân của vụ án dã man là do chồng nghi vợ ngoại tình.

Kadek bị bắt ngay sau khi chị vợ nhập viện và hiện đang phải đối mặt với bản án 10 năm tù cho hành vi độc ác của mình. Tuy nhiên, đáng buồn là với tình hình sức khỏe như hiện tại, chị Putu không thể trang trải nổi viện phí và tiền lắp chân giả. Chưa kể, sau này khi bình phục chị cũng không thể đi làm trở lại bình thường để kiếm tiền nuôi con. 

May thay, một người bạn của chị đã vận động quyên góp giúp đỡ chị trang trải phần nào viện phí. Trong khi đó, lực lượng cảnh sát bảo vệ quyền lợi của phụ nữ và trẻ em Indonesia sẽ hỗ trợ chăm sóc 2 đứa trẻ trong quá trình chị Putu nằm viện và giúp chị phục hồi tâm lý sau biến cố lớn này.

Theo Đan Vy (Thời Đại)Tin mới hơn