Thế giới

Sốc: Bé trai 13 tuổi thua cá độ Euro 2016 hơn 500 triệu đồng

Một cậu bé 13 tuổi đã gánh khoản nợ lớn sau khi tham gia đặt cược kết quả các trận đấu Euro 2016 trên mạng internet.

Jimmy Tan, người điều hành trung tâm phục hồi chức năng cho các con bạc cho biết, trong số các con bạc khát nước có một cậu bé chỉ mới 13 tuổi, nhưng số tiền thua độ của cậu lên đến 100.000 RM ( khoảng 550 triệu đồng).   "Với internet và điện thoại thông minh, cờ bạc cá độ rất dễ thực hiện”, ông Tan nói.

soc: be trai 13 tuoi thua ca do euro 2016 hon 500 trieu dong hinh anh 1
Ảnh minh họa

“Thậm chí có những đường dây cá độ tuyển sinh viên làm “đại lý” để lôi kéo những sinh viên khác vào trò cờ bạc. Đối với mỗi sinh viên làm “đại lý” được nhận 200 RM. Mỗi sinh viên được tuyển dụng, được đăng nhập vào một trang web và tất cả các sinh viên phải làm là gõ số thẻ tín dụng của cha mẹ và bắt đầu đánh bạc", ông Tan nói.

Ông Tan cũng cho biết thêm rằng, những sinh viên hết tiền sau đó sẽ nhận được tiền từ cho vay nặng lãi. Ông Tan bày tỏ lo ngại khi mùa Euro 2016 còn kéo dài đến ngày 11.7.

Ông Tan đã từng giúp phục hồi các con bạc tại Ma Cao và Hồng Kông cho biết ông đã nhìn thấy nhiều cuộc sống và mối quan hệ bị phá hủy. Trong quá trình 10 năm làm việc, ông đã tư vấn cho 5.000 con bạc trở lại cuộc sống bình thường.

Theo Bảo Ngọc (Dân Việt)