Thế giới

Singapore: Cưỡng hiếp con gái của nhân tình suốt 7 năm

Một người đàn ông 47 tuổi ở Singapore vừa bị kết án 34 năm tù và bị đánh 24 roi vào ngày 26-2 vì tấn công tình dụng và cưỡng hiếp con gái của nhân tình.

Theo hãng tin Channel News Asia, vụ cưỡng hiếp chấn động kéo dài trong suốt 7 năm trời. Nạn nhân, năm nay 15 tuổi, kể lại rằng "việc quan hệ tình dục với bị cáo là chuyện thường ngày". Vì quá sợ không dám từ chối và phản kháng bị cáo, thiếu nữ đã phải chịu đựng cuộc sống địa ngục từ khi 7 tuổi (năm 2010) đến khi có can đảm báo cáo với cảnh sát vào năm 2016.  

"Đây là một trong những trường hợp tấn công tình dục trẻ em tàn ác nhất mà tòa án từng chứng kiến" - trích lời các công tố viên. Họ mô tả nạn nhân quá "quen" với việc bị lạm dụng đến nỗi "cô bé tự động cởi bỏ quần áo" mỗi khi bị đưa vào phòng ngủ.

Một điều gây sốc không kém là mẹ của nạn nhân biết nhân tình thường xuyên cưỡng hiếp con gái nhưng lại không ngăn chặn chuyện này. Thay vào đó, bà này còn đưa tiền tiêu hàng tháng cho bị cáo để hỗ trợ ông ta vì ông ta không có việc làm. 

Bị cáo đã cúi đầu nhận tội vào ngày 26-2 với 4 cáo buộc cưỡng hiếp. 21 cáo buộc khác đang được cân nhắc trong quá trình kết án. 

Singapore: Cưỡng hiếp con gái của nhân tình suốt 7 năm
Hình minh họa. Ảnh: Channel News Asia

Được biết, bị cáo và mẹ của nạn nhân bắt đầu qua lại vào năm 2006 khi nạn nhân mới 4 tuổi. Trước đó, cô bé lớn lên mà không có cha nên "rất thích chơi với bị cáo và đối xử với ông ta như một người cha", theo lời công tố viên David Khoo và Chee Ee Ling. 

Vào năm 2010, bị cáo đề nghị được chăm sóc cô bé, khi đó 7 tuổi, khi trường học cho nghỉ lễ vào tháng 6 và tháng 12. Mẹ của nạn nhân đồng ý vì bà này bận đi làm. Trong giai đoạn 2010-2014, cô bé chuyển đến nhà của bị cáo ở Clementi, nơi ông ta sống cùng vợ và con trai. 

Trong suốt thời gian này, bị cáo thường xem phim khiêu dâm ngay trước mặt nạn nhân và tấn công tình dục cô bé mỗi khi họ ở nhà một mình. Kể cả khi nạn nhân van xin và khóc lóc vì đau đớn ông ta cũng không dừng lại. 

Cô bé kể mọi chuyện với mẹ nhưng người phụ nữ này lại không làm gì cả. "Cuối cùng, nạn nhân không nói gì với mẹ nữa. Đó là chuyện vô ích. Người mẹ thường nổi giận với cô bé và không hề can thiệp" - trích lời công tố viên

Vào năm 7 tuổi, đứa trẻ không hiểu hành động của bị cáo là gì và không hề thích điều này vì nó rất đau đớn. Cô bé chỉ nhận ra mọi chuyện khi đi học một lớp giáo dục giới tính vào năm 10 tuổi nhưng vì không thể trông cậy vào mẹ và không biết mình nên kể với ai nên nạn nhân tiếp tục giữ im lặng. 

Theo Bảo Hạnh (Nld.com.vn)