Thế giới

Sau khi 'ân ái' ở nhà nghỉ, cô gái báo cảnh sát bị hiếp dâm vì người tình... quá xấu

Sau khi "quan hệ" với một người đàn ông lạ mặt quen qua mạng, cô gái trẻ liền gọi điện báo cảnh sát rằng mình bị hiếp dâm chỉ vì diện mạo của anh chàng quá xấu.

Tối ngày 9/1 vừa qua, công an quận Tây Khê, Hàng Châu, Chiết Giang (Trung Quốc) đã nhận được cuộc gọi từ một cô gái trẻ nói rằng mình bị cưỡng hiếp trong nhà nghỉ. Được biết, người báo án họ Vương, 20 tuổi, quê ở tỉnh Giang Tô, hiện đang thất nghiệp.

Ngay sau khi nhận được tin, cảnh sát đã lập tức đến hiện trường để điều tra. Khi đến nơi, họ nhận thấy không có điều gì bất thường. Bên trong căn phòng thuộc khu nhà nghỉ bình dân chỉ có mình cô gái học Vương, xung quanh giường đệm đều vô cùng lộn xộn. Cảnh sát không phát hiện có dấu hiệu của một cuộc xô xát nào.

Thấy nạn nhân không khai báo nhiều, cảnh sát đã đưa cô về đồn. Thế nhưng khi chuẩn bị viết bản tường trình, cô gái bỗng nhiên thừa nhận mình đã báo án giả. Họ Vương khai báo rằng mình đã cùng bạn trai cũ đi nhà nghỉ, định báo cảnh sát để dọa anh chàng kia 1 phen, đồng thời nhân cơ hội này để hai người làm lành với nhau.

Sau khi ân ái ở nhà nghỉ, cô gái báo cảnh sát bị hiếp dâm vì người tình... quá xấu
Cô gái đã gọi điện báo cảnh sát việc mình bị hiếp dâm trong nhà nghỉ

Tuy nhiên, cảnh sát cho rằng lời khai của cô gái trẻ không logic nên đã quyết định triệu tập người đàn ông tên Vương Lý, 30 tuổi. Anh ta cho biết mình không phải là bạn trai cũ của cô gái họ Vương, hai người chỉ tình cờ quen biết nhau trên một ứng dụng mạng. Hai người gặp nhau lần đầu vào ngày 9/1.

Theo lời kể của anh Lý, khoảng 8h tối ngày 9/1, hai người hẹn nhau ở nhà nghỉ, phòng là do cô Vương đặt trước. Sau khi “ân ái”, anh Lý đã rời đi còn cô Vương ở lại.

Đối diện với người được cho là "bạn trai cũ", cô gái họ Vương mới bắt đầu kể lại mọi chuyện. Thực chất Vương có 1 người bạn trai cũ nhưng không phải anh Lý. Cô gái trẻ và bạn trai đã yêu nhau rất lâu nhưng cuối cùng cô lại phát hiện anh ta đã có gia đình. Thậm chí anh ta còn đang hẹn hò với một vài người phụ nữ khác.

Sau một cuộc cãi vã, hai người đã chia tay nhưng cô Vương vẫn còn lưu luyến, muốn được làm lành. Cô muốn bạn trai cũ phải ghen nên đã quyết định đi nhà nghỉ cùng với người đàn ông khác. Thông qua một ứng dụng mạng, họ Vương quen với anh Lý và hai người đã hẹn gặp nhau.

Sau khi ân ái ở nhà nghỉ, cô gái báo cảnh sát bị hiếp dâm vì người tình... quá xấu
Cô gái muốn bạn trai cũ phải ghen nên mới quyết định đi nhà nghỉ cùng một người đàn ông lạ mặt

Thế nhưng khi gặp mặt anh Lý ngoài đời, cô gái trẻ có phần thất vọng vì diện mạo của người đàn ông này không thực sự lung linh như những bức ảnh đăng lên mạng. Dù thất vọng nhưng họ Vương vẫn đồng ý “trao thân” cho anh Lý. Xong “việc”, cô gái này vẫn đắn đo suy nghĩ và cho rằng mình bị thiệt bởi anh chàng kia quá xấu trai. Họ Vương đã yêu cầu anh Lý bồi thường tiền phòng. Thấy vậy, người đàn ông này cũng không phản đối gì và đưa cho cô gái 1000 NDT (khoảng 3.5 triệu VND).

Sau khi đã nhận tiền, họ Vương vẫn cảm thấy mình bị thiệt nên đã báo cảnh sát và nói dối là mình bị hiếp dâm. Sau khi thấy cảnh sát rất có trách nhiệm điều tra, cô gái trẻ mới bắt đầu sợ hãi. Lo sợ bị phạt, cô lại bịa ra câu chuyện "bạn trai cũ".

Sau khi biết toàn bộ sự việc, cảnh sát đã quyết định giam giữ cô gái trẻ 5 ngày do hành động của cô có ảnh hưởng an ninh trật tự xã hội.

Theo Nhật Linh (Khampha.vn)