Thế giới

Sân bay Pháp tạm đóng cửa vì ẩu đả giữa các rapper

Vụ đánh lộn giữa các ca sĩ nhạc rap khiến sân bay Orly, một trong những sân bay bận rộn nhất Paris, phải tạm ngừng hoạt động. 13 người đã bị tạm giữ.

ngày 1/8, cảnh sát tạm giữ 13 người, trong đó có hai ca sĩ nhạc rap người Pháp Booba và Kaaris, để điều tra về vụ ẩu đả tại sân bay Orly.

“Một số chuyến bay bị hoãn 15-30 phút và sảnh chờ bị tạm đóng", giới chức cho biết. Theo nguồn tin tại hiện trường, hai rapper lúc đó đang đợi chuyến bay tới Barcelona (Tây Ban Nha) để dự nhạc hội. 

Sân bay Pháp tạm đóng cửa vì ẩu đả giữa các rapper
Ca sĩ nhạc rap Booba (trái) và Kaaris trong vụ ẩu đả ở sân bay Paris.

Đoạn video do hành khách quay lại và đăng trên mạng xã hội cho thấy nhóm đàn ông ẩu đả trong cửa hàng miễn thuế ở Sảnh 1, ga phía tây. Khi vụ việc xảy ra, sảnh đợi rất đông người vì đang vào dịp nghỉ hè.

Đây là vụ ẩu đả mới nhất trong một loạt bất đồng liên tiếp diễn ra giữa các rapper cạnh tranh tại Pháp. Tháng 11/2017, ca sĩ nhạc rapRohff đã bị kết án tù 5 năm vì tội hành hung trong một cửa hàng quần áo thuộc quyền sở hữu của Unkut, một ca sĩ nhạc rapkhác.

Booba và Kaaris quen biết từ năm 2011. Tuy nhiên, sau đó, Booba không ủng hộ Kaaris trong vụ tranh chấp với Rohff và quan hệ giữa hai người bắt đầu rạn nứt.

Booba, một trong những rapper nổi tiếng nhất tại Pháp, thường khai thác đề tài cuộc sống trên đường phố ngoại ô Paris. Rapper này đã bán được hơn 2,5 triệu bản thu. Còn Kaaris, sở hữu 4 album phòng thu, bán được hơn 500.000 bản.

Booba và Kaaris, hai rapper nổi tiếng người Pháp, đánh nhau tại sảnh chờ đông người ở sân bay Orly ngày 1/8.

Theo Ngọc Hà (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn