Thế giới

Rùng rợn bức ảnh ma tình cờ chụp được khi đi câu cá

Wayne Foulkes, một người câu cá ở Anh, đã được một phen kinh hoàng vì hình ảnh một khuôn mặt ghê rợn không hiểu sau xuất hiện trong một bức ảnh anh chụp tại một hồ nước ở miền bắc xứ Wales.

Khuôn mặt đỏ quạch với đủ mắt mũi xuất hiện ở phần nền bức ảnh khi Foulkes đang chụp một bức hình khoe con cá chép nặng hơn 7kg anh vừa bắt được ở gần hồ Ponciau, Wrexham, miền bắc Wales.

Tay câu rất hí hửng sau khi kéo được con cá lớn, nhưng niềm vui của anh nhanh chóng biến thành sự ngạc nhiên và sợ hãi khi thấy khuôn mặt ghê rợn trong bức hình đằng sau anh.
 

Walkes và "con ma" ghê rợn phia sau (Ảnh: Mercury/Mirror.uk)

 
Ủy viên hội đồng vùng Ponciau, Paul Pemberton, nói hồ nước này có một “quá khứ đen tối”. “Tôi không thể tin vào mắt mình, nhưng đây là bức ảnh thật 100%, bạn có thể thấy rõ mắt, tai, mũi, răng và cả khuôn mặt ở phần nền”, Paul nói.

“Tôi biết từng có vài vụ tự tử ở hồ này và nó có một quá khứ đen tối. Trong 30 năm qua, vài người đã chọn hồ này làm nơi kết liễu đời họ, nhưng xung quanh hồ khá nhiều nhà dân và đây là lần đầu chúng tôi có thông tin rằng xung quanh hồ có ma”, anh cho biết.
 
Theo M.Hải (MASK Online)Tin mới hơn