Thế giới

Quân đội Mỹ lộ bí mật UFO ở Khu vực 51 bí ẩn nhất hành tinh

Những hình ảnh rò rỉ về một vật thể trông giống vật thể bay không xác định (UFO) của người ngoài hành tinh được quân đội Mỹ thử nghiệm vừa phát tán trên mạng internet đã gây xôn xao dư luận Mỹ.
Quân đội Mỹ lộ bí mật UFO ở Khu vực 51 bí ẩn nhất hành tinh
Hình ảnh chiếc xe chở UFO được cho là quân đội Mỹ đang thử nghiệm công nghệ người ngoài hành tinh.

UFO này được cho là hướng đến Khu vực 51- khu vực quân sự bí mật của Mỹ từng được đồn thổi là nơi chôn giấu bí mật người ngoài hành tinh. Những hình ảnh này sau khi xuất hiện được cho là đã chứng minh rằng, quân đội Mỹ đang thử nghiệm công nghệ ngoài hành tinh tại Khu vực 51.

Đoạn video và những hình ảnh này được chụp trên một đường cao tốc ở Nevada, Mỹ. Theo DailyStar, chiếc xe trông có vẻ quá tải bởi đã chở một UFO được phát hiện trên Giao lộ 15 - một con đường dẫn đến Sân bay Homey khét tiếng và Hồ Groom.

Clip này ban đầu được tải lên kênh YouTube M Battle, nhưng đã trở nên phổ biến sau khi được chia sẻ trên trang web thirdphaseofmoon.

Video, cố gắng giải thích sự kiện kỳ ​​lạ này, hiện đã có hơn 22.000 lượt truy cập.

Và người xem đã nhanh chóng chia sẻ suy nghĩ của họ. Một bình luận viết rằng: "Như thể chính phủ sẽ cho chúng tôi xem các dự án bí mật của họ - nó chắc hẳn đã là ngày UFO."

Một người khác nói thêm: "Tôi nghĩ đó là cảnh quay trong một bộ phim bởi nếu đó là một UFO thực sự họ sẽ che đậy nó."

Nhưng 1/3 người tham gia bình luận cho rằng: "Có lẽ UFO đang được vận chuyển đến Khu vực 51 để kiểm tra."

Theo Bảo Ngọc (Dân Việt)
Tin mới hơn