Thế giới

Quà tặng khách mời dự đám cưới hoàng gia Anh được rao bán trên mạng

Hoàng tử Harry và diễn viên Mỹ trao lời nguyện ước, trở thành vợ chồng

Chiếc túi vải đựng một đồng xu chocolate, chai nước khoáng, hộp thiếc đựng bánh quy, phiếu giảm giá mua đồ lưu niệm và thư của cô dâu chú rể.
Quà tặng khách mời dự đám cưới hoàng gia Anh được rao bán trên mạng
Món quà tặng khách mời dự đám cưới Hoàng tử Harry và Meghan Markle hôm 19/5. Ảnh: ebay.

Chỉ vài giờ sau đám cưới của Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle diễn ra hôm 19/5, hàng chục túi quà mà cô dâu chú rể dành tặng khách mời đã được rao bán trên mạng với mức giá dao động từ 35 USD đến 600 USD, thậm chí có túi được đấu giá lên tới 1.400 USD, theo Express. 

Đôi uyên ương hoàng gia đã mời 1.200 người dân từ khắp nơi trên nước Anh đến lâu đài Windsor chia vui trong ngày trọng đại của họ. Dù những người khách này không được mời vào dự lễ bên trong Nhà nguyện Thánh George, họ vẫn may mắn hơn khoảng 120.000 người khác đứng đợi bên ngoài lâu đài.

Khi bước vào khuôn viên của lâu đài, mỗi khách mời được tặng một chiếc túi vải in chữ cái đầu tiên tên của cô dâu chú rể, bên trong có một chiếc kẹo chocolate hình đồng xu, một hộp thiếc đựng bánh quy, một phiếu giảm giá 20% khi mua đồ lưu niệm tại lâu đài và bức thư chào mừng ký tên đôi uyên ương.

Quà tặng khách mời dự đám cưới hoàng gia Anh được rao bán trên mạng
Những chiếc túi vải đựng quà cô dâu chú rể tặng 1.200 người dân được mời đến lâu đài Windsor dự đám cưới hôm 19/5. Ảnh: AP.

"Hãy mua một mẩu của lịch sử và của một sự kiện đáng ghi nhớ để chúc mừng ngày đặc biệt của nước Anh và của hoàng gia", một người viết kèm lời rao bán trên mạng và đăng hình chụp món quà ngay tại đám cưới. Người khác thậm chí sẵn lòng "gửi món quà ra nước ngoài nếu người mua trả phí vận chuyển". Số khác hứa hẹn sẽ dùng số tiền bán món quà để quyên cho quỹ từ thiện. 

Ngay trước khi kết hôn, Hoàng tử Harry được ban tước hiệu Công tước xứ Sussex, nên Meghan Markle sau đám cưới sẽ trở thành Công nương xứ Sussex. Ước tính hơn 120.000 người đã tới chứng kiến lễ cưới, chưa kể 600 khách dự lễ trong nhà thờ và 1.200 người dân Anh được mời vào bên trong lâu đài Windsor.

Theo An Hồng (VnExpress.net)
Tin mới hơn