Thế giới

Phi công máy bay chở 324 khách đánh nhau trên không

Hãng hàng không Jet Airways của Ấn Độ cho biết đã tạm đình chỉ 2 phi công theo sau cáo buộc họ đánh nhau khi đang điều khiển máy bay chở 324 hành khách từ London đến Mumbai ngày 1.1.
Phi công máy bay chở 324 khách đánh nhau trên không
Jet Airways đang điều tra vụ hai phi công đánh nhau

Theo thông báo từ Jet Airways, một nam phi công của hãng này bị tố đã đánh nữ đồng nghiệp sau cuộc cãi vã dữ dội trong lúc máy bay đang ở trên không.

Truyền thông Ấn Độ dẫn các nguồn tin giấu tên cho biết vụ việc khiến nữ phi công rời khỏi buồng lái với khuôn mặt đẫm nước mắt và cô này chỉ chịu quay lại buồng lái sau khi được các thành viên còn lại trong phi hành đoàn khuyên giải.

Báo The Times of India đưa tin vào thời điểm trên, nam phi công cũng rời buồng lái và để máy bay ở chế độ lái tự động trong một thời gian ngắn.

“Đã có sự hiểu lầm giữa hai thành viên tổ lái. Tuy nhiên, sự việc nhanh chóng được giải quyết và chuyến bay tiếp tục hành trình đến Mumbai, đồng thời đã hạ cánh an toàn”, theo thông báo của Jet Airways.

Chuyến bay trên khởi hành từ thủ đô London của Anh vào 10 giờ ngày 1.1 (giờ địa phương) và đã đến thành phố Mumbai của Ấn Độ theo đúng lịch trình khoảng 9 giờ sau đó.

Theo Huỳnh Thiềm (Thanh Niên Online)Tin mới hơn