Thế giới

Phi công “ăn gạch đá” vì mời sao khiêu dâm vào buồng lái

Phi công này còn yêu cầu cựu sao khiêu dâm ngồi lên đùi anh ta trong khi anh ta lái máy bay.
Dư luận đang phẫn nộ trước hành động được coi là cực kỳ thiếu trách nhiệm của một phi công hãng hàng không Kuwait Airlines (Anh).
 
Cô Mafia, tên thật là Chloe Khan là một cựu ngôi sao khiêu dâm người Anh, hiện đang làm người mẫu cho tạp chí Play Boy, từng tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng X-Factor nhưng không thành công. Trong chuyến bay từ London đến New York, Chloe đã được cơ trưởng mời vào buồng lái, yêu cầu ngồi lên đùi anh ta trong khi anh ta đang lái máy bay và thậm chí viên phi công này còn khiếm nhã mong muốn được sờ ngực của Chloe.
 
Chloe khoe ảnh mình và một người bạn của mình được mời vào buồng lái
 
Chloe đã chụp ảnh và quay lại video cảnh tượng mình vui đùa trong buồng lái và đăng tải lên mạng xã hội. Những hình ảnh này ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý và gây nên một sự phẫn nộ.
 
Chloe cho biết, cô đã bị sốc khi mình cùng với một người bạn quyến rũ của mình được mời vào buồng lái khi họ đang bay ở độ cao hơn 10.000m. Trong chuyến bay chở hơn 300 khách đó, cơ trưởng đã hành động cực kỳ bất ngờ và thiếu trách nhiệm. Anh ta còn yêu cầu tiếp viên mang sâm panh đến buồng lái để chiêu đãi các người đẹp. Theo Chloe, viên phi công này còn hút 40 điếu xì gà trong suốt chuyến bay xuyên Đại Tây Dương từ Heathrow đến sân bay JFK của New York.
 
Cô nàng thậm chí còn được đội mũ phi công và ấn nút điều khiểu trên máy bay
 
Khi được hỏi về quy định không hút thuốc trong buồng lái, viên phi công trả lời vô trách nhiệm rằng, anh ta đã làm theo quy định và những người khác đã quá quan trọng hóa về an toàn.
 
Chole khoe ảnh chụp cà vạt của phi công
 
Cô nói thêm: “Anh ta cho chúng tôi biết tác dụng của từng nút bấm trong buồng lái, nói rằng chúng tôi có thể ngồi lên đùi anh ta và mặc áo, đội mũ phi công và lái máy bay. Tôi đã thử bấm một nút, tôi không biết chuyện gì xảy ra, nhưng máy bay vẫn hoạt động bình thường".
 
Cựu ngôi sao khiêu dâm giờ đang làm người mẫu cho tạp chí Play Boy
 
Hãng Kuwait Airlines vẫn chưa đưa phản hồi trước thông tin của cô Chloe. Tuy nhiên, hành động của viên phi công đã vi phạm nghiêm trọng luật hàng không quốc tế được ban hành sau vụ khủng bố 11/9, cấm tất cả những người không phận sự được bước vào buồng lái.
 
Viên phi công chưa rõ danh tính cũng phải hứng chịu vô số “gạch đá” từ cư dân mạng với hành động thiếu trách nhiệm, coi thường an toàn tính mạng hành khách của mình.
 
Theo Lê Nguyên (Dân Việt)Tin mới hơn